MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Khởi tranh giải bóng đá 05 người mừng Đảng - mừng Xuân năm 2020

​          Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phát động phong trào luyện tập TDTT rèn luyện thể chất trong thanh niên “Khỏe để lập nghiệp - khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; sáng 05/01, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh tổ chức khai mạc giải bóng đá 05 người mừng Đảng - mừng Xuân năm 2020.

200106  Ông Bùi Quốc Thể - P.CT UBND thành phố trao tặng hoa chúc mừng.jpg
Ông Bùi Quốc Thể - Phó Chủ tịch UBND thành phố trao tặng hoa chúc mừng cho đội bóng tham dự giải

Tham gia giải có 26 đội bóng với hơn 350 vận động viên đến từ các đơn vị xã phường, tổ chức, cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Theo điều lệ, 26 đội bóng đá được chia thành 8 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn các đội có thành tích tốt nhất vào vòng trong. Các đội tiếp tục thi đấu loại trực tiếp để chọn 4 đội vào bán kết; 2 đội thắng bán kết vào chung kết tranh ngôi vô địch, 2 đội thua đá trận tranh hạng 3.

Tại lễ khai mạc, sau bài phát biểu khai mạc và tuyên thệ của VĐV và Tổ Trọng Tài; ông Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thành phố và lãnh đạo Trung tâm VHTT&TT thành phố đã tặng hoa chúc mừng các đội tham dự, chính thức khởi tranh giải bóng từ 05/1 vào các ngày thứ 7, CN hàng tuần và kết thúc vào 08/2/2020.

200106  Pha đá phạt đền trong trận Đ.Núi Đỏ - Đ.Xuân Lập.jpg
Pha đá phạt đền trong trận khai mạc giữa đội Ấp Núi Đỏ - đội phường Xuân Lập

Giải đấu là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020) và Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng thời, tạo điều kiện cho thanh niên có sân chơi rèn luyện sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị.

Danh Lộc