MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Nem chua Việt Huy

​               Cùng với sản phẩm Khổ qua rừng Hiệp Vân, nấm Linh chi Minh Dũng; sản phẩm nem Việt Huy là một trong 03 sản phẩm tiêu biểu của thành phố Long Khánh theo chương trình OCCOP.

Cơ sở đặt tại nhà số K26, khu phố 2, phường Xuân Bình thành phố Long Khánh (Đồng Nai); do vợ chồng anh Đàm Quốc Dũng (45 tuổi) và chị Nguyễn Thị Yến Trâm (43 tuổi) làm chủ cơ sở.

200107 IMG_7504.jpg
Cơ sở Nem chua Việt Huy​ với trên 15 năm hoạt động

Đã có trên 15 năm trong nghề, “thương hiệu” nem Việt Huy có vị trí ổn định trên thị trường trong nước; sản phẩm được tiêu thụ nhiều ở thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận và địa phương. Khác hẳn với nem Lai Vung hoặc nem Thủ Đức, nem Việt Huy có hương vị của nem Huế, đậm đà vị chua cay một chút của nem Lai Vung, nem Thủ Đức. Nem Việt Huy rất vừa ăn, màu sắc đẹp, hợp với khẩu vị cả những thực khách khó tính.

Trong quá trình hội nhập với các sản phẩm cùng loại, nem Việt Huy được người tiêu dùng tín nhiệm cao. Vừa qua, sản phẩm nem Việt Huy được Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai trao giấy chứng nhận sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2019, do người tiêu dùng bình chọn (theo quyết định số 4231/QĐ-UBND, ngày 26/12/2019).

Hoàng Long