MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Hội nghị UBMTTQVN thành phố Long Khánh lần III

​         Sáng 07/01, tại hội trường khối vận, UBMTTQVN thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị UBMTTQVN thành phố Long Khánh lần III (mở rộng) khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đến dự có ông Bùi Quang Huy - PChủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai; ông Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực thành ủy Long Khánh; ông Phạm Văn Hoàng - Trưởng Ban Dân vận thành phố Long Khánh.

200107 Trao co thi đua.png
Ông Đoàn Thanh Bắc - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Long Khánh trao cờ thi đua

Năm 2019, nhờ có sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Thường vụ thành ủy, sự hướng dẫn của Ban thường trực UBMTTQVN tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ của thường trực HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể thành phố; Ban thường trực UBMTTQVN từ thành phố đến cơ sở bám sát Nghị quyết của các cấp ủy Đảng, Nghị quyết HĐND và kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương năm 2019; kịp thời nắm bắt tình hình, chủ động hướng dẫn cơ sở tổ chức các hoạt động ngay từ đầu năm. Các tổ chc thành viên thường xuyên đeo bám chương trình thống nhất hành động của UBMTTQVN thành phố. Đồng thời, có kế hoạch triển khai trong tổ chức mình, tạo cầu nối thống nhất hành động trong phong trào thi đua. Qua đó, đã phát huy được tinh thần đoàn kết trong hệ thống mặt trận và các tầng lớp nhân dân, gắn kết được tình cảm cộng đồng và tranh thủ được sự hỗ trợ của các đơn vị, các ngành trong và ngoài thành phố vào các chương trình do Mặt trận chủ trì, phối hợp thống nhất hành động.

200107 Tặng kỷ niệm chương.png
12 cá nhân đươc nhận k niệm chương của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Đồng thời, tại hội nghị UBMTTQVN thành phố Long Khánh đã phát động thi đua đến UBMTTQ các phường xã và các tổ chức thành viên; đồng thời và ký kết giao ước thi đua năm 2020.

Dịp này, 12 cá nhân đươc nhận k niệm chương của Ủy ban TW MTTQ VN; có 02 đơn vị nhận cờ dẫn đầu cụm thi đua năm 2019; trao 57 bằng công nhận ấp-KP văn hóa năm 2019.

Nhiều tập thể và cá nhân được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận tại địa phương năm nay.

Hữu Tươi