MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Trao 127 phần quà Tết Nguyên đán Canh tý cho nạn nhân chất độc da cam dioxin

​         Sáng 08/01, tại hội trường khối Vận thành phố Long Khánh, Hội Nạn nhân chất độc Da cam/dioxin thành phố Long Khánh tổ chức trao quà cho nạn nhân chất độc da cam dioxin trên địa bàn. Bà Đào Nguyên - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai về dự.

Tại đây, lãnh đạo tỉnh - thành phố và các mạnh thường quân đã trao tận tay 127 phần quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn thành phố Long Khánh. Ngoài ra, lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh còn trao tặng xe lăn cho 02 nạn nhân da.… Tổng số tiền trao tặng lần này gần 120 triệu đồng, do Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh, thành phố, CLB Tấm lòng vàng thành phố Long Khánh và Công ty TNHH Hoàng Huy Hoàng hỗ trợ trao tặng.

200108 trao qua tỉnh hội.png
 Trao 127 phần quà Tết Nguyên đán Canh tý cho nạn nhân chất độc da cam dioxin​

Qua đây, nhằm thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của chính quyền địa phương và các mạnh thường quân gửi đến các nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn thành phố; góp phần an ủi, động viên giúp đỡ nạn nhân da cam giảm bớt phần nào nỗi đau để có thêm nghị lực vượt lên trong cuộc sống.

Hữu Tươi