Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Thêm nhiều tuyến đường dân vận tại xã Bình Lộc

​          Thực hiện đăng ký công trình xã hội hóa giao thông nông thôn gắn với công tác dân vận khéo; trong năm 2019, xã Bình Lộc đã vận động nhân dân tự nguyện đăng ký hiến đất, nâng cấp, bê tông hóa và lắp đèn chiếu sáng cho 5 tuyến đường ngõ xóm thuộc tổ 10 ấp 1, tổ 3 ấp 3, tổ 4a ấp 2 trên địa bàn xã với tổng chiều dài 2,5km; kinh phí thực hiện trên 1.5 tỷ đồng do nhân dân cư ngụ trên các tuyến đường đóng góp xây dựng.

con duong dan van tai xa binh loc.jpg

Từ những việc làm hiệu quả, thiết thực kết hợp với công tác dân vận khéo đã có sự tác động mạnh mẽ, tích cực đến đại đa số người dân trên địa bàn xã, tạo không khí thi đua sôi nổi gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phong trào thi đua “Dân vận khéo” và thực hiện nâng cao chất lượng Bộ tiêu chí về xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn.

Minh Dũng