MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Đại hội chi bộ khu phố Cẩm Tân lần thứ 15, nhiệm kỳ 2020-2023

​          Sáng 8/1, chi bộ khu phố Cẩm Tân phường Xuân Tân tổ chức Đại hội chi bộ khu phố lần thứ 15, nhiệm kỳ 2020-2023.

Trong nhiệm kỳ qua, với tinh thần đoàn kết nhất trí cao, chi bộ đã lãnh đạo thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy phường Xuân Tân, kế hoạch của UBND phường, chương trình hành động của UBMTTQ các cấp; chi bộ đã ra Nghị quyết thực hiện sát với điều kiện thực tế của địa phương trong khu phố Cẩm Tân. Tuyên truyền vận động quần chúng trong khu phố, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, nổi lên là phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

200109 bo phieu.png
Chi bộ khu phố Cẩm Tân bỏ phiếu bầu cử ​Chi ủy khóa mới nhiệm kỳ 2020-2023

Đẩy mạnh các phong trào lao động sản xuất, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trồng trọt và chăn nuôi, cải tạo vườn tạp, ngành nghề tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ thương mại, buôn bán nhỏ lẻ đã phát triển mạnh mẽ, thu hút lực lượng lao động lớn có công ăn việc làm, đời sống nhân dân được cải thiện toàn diện từ vật chất đến tinh thần, bộ mặt khu phố khang trang, cảnh quan môi trường sạch đẹp.

Đại hội đã bầu chi ủy khóa mới nhiệm kỳ 2020-2023 gồm 5 đồng chí, được sự tín nhiệm, đồng chí Phạm Thế Văn tái cử Bí thư chi bộ khu phố Cẩm Tân, nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đồng thời, đại hội cũng bầu 21 đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Xuân Tân lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 sắp tới.

Thủy Tiên