Trao giấy chứng nhận lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ Lễ tân cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch thành phố Long Khánh

​          Chiều 20/9, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và thể thao thành phố Long Khánh; Sở Văn hóa Thể thao và du lịch tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhậnlớp bồi dưỡng Nghiệp vụ Lễ tân cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch thành phố Long Khánh năm 2019.

Lớp học được tổ chức trong 3 ngày, từ 18/9 đến 20/9/2019.Tham gialớp học, các học viên được giảng viên trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn trang bị, nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ lễ tân qua các bài học: Tổng quan về bộ phần tiền sảnh; trang thiết bị tại bộ phận lễ tân; tiêu chuẩn bộ phận lễ tân; giao tiếp chuyên ngành; kiến thức cơ bản về phòng và đặt phòng… Bên cạnh đó, các học viên còn được tham gia buổi thực nghiệm tại khách sạn HAPYSON - phường Xuân Thanh - Tp.Long Khánh.

190923 00957.MTS_snapshot_00.01.jpg
Quang cảnh buổi lễ trao giấy chứng nhận

Kết thúc lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ Lễ tân cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch thành phố Long Khánh năm 2019, có 20 học viên hoàn thành khóa học đủ tiêu chuẩn cấp giấy chứng nhận nghiệp vụ của Sở Văn hóa Thể thao và du lịch tỉnh Đồng Nai.

Đây là 1 trong những lớp đào tạo nghiệp vụ thường xuyên được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức tập huấn nhằm trang bị kiến thức, cập nhật thông tin cho đội ngũ thường xuyên tiếp xúc với khách du lịch, góp phần phục vụ khách du lịch đến Đồng Nai một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Danh Lộc