MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn dịp Tết canh Tý 2020

​        Sáng 10/01, tại nhà văn hóa ấp Lác Chiếu, xã Bảo Quang; phòng Dân tộc thành phố Long Khánh phối hợp Ban Công tác Mặt trận ấp Lác Chiếu tổ chức trao quà cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn trên địa bàn xã Bảo Quang và phường Bảo Vinh.

Tại đây, 70 phần quà được trao tận tay cho bà con, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng, gồm gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm dùng trong sinh hoạt hằng ngày. Số quà trao trong đợt này do Phòng dân tộc thành phố vận động nhóm phật tử Chùa Thiên Quốc - Thành phố Biên Hòa hỗ trợ trao tặng.

200110 (10 - 01) Long Khánh - Trao quà cho đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn.png
70 phần quà được trao tận tay cho bà con
 ấp Lác Chiếuxã Bảo Quang, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng

Thị Thành - Hộ đồng bào dân tộc nhận quà chia sẻ: “Cảm ơn chính quyền địa phương thành phố Long Khánh và mạnh thường quân đã quan tâm người dân tộc chúng tôi, có phần quà để đón Tết dân tộc vui vẻ”.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm chia sẻ với bà con đồng bào dân tộc khó khăn; tạo thêm điều kiên đón Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, đầm ấm.

Hữu Tươi