• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Long Khánh trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi và tiếp sức đến trường, năm học 2019 - 2020


 

​         Sáng 10/01, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Phòng Lao động thương binh và Xã hội thành phố Long Khánh tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh Vượt khó học giỏi và tiếp sức đến trường, năm học 2019 - 2020.

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng toàn thể các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố biểu diễn. Đại diện phòng Lao động TBXH thành phố gửi lời cảm ơn chân thành đến Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh đã cùng đồng hành với Tp. Long Khánh trong thời gian qua, quan tâm chăm lo cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Đồng thời, động viên các em học sinh cố gắng học tập trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân có ích có xã hội để không phụ lòng cha mẹ và những tình cảm tốt đẹp mà chính quyền địa phương và các mạnh thường quân đã dành cho các em.

 ông Hoàng Văn Long - Giám đốc quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao học bổng cho các em.png
Ông Hoàng Văn Long - Giám đốc quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao học bổng cho các em


Dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao 88 phần học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi trên địa bàn thành phố. Thay mặt cho các em học sinh được nhận quà trong dịp này, em Nguyễn Ngọc Hân, 9 năm liền được nhận học bổng, học sinh lớp 11 trường THPT Hoàng Diệu cho biết cảm nghĩ: “Hôm nay con được nhận học bổng của quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh, con rất vui khi được các ban nghành lãnh đạo đã quan tâm và giúp đỡ cho tụi con. Con xin cảm ơn các cô chú lãnh đạo đã tạo mọi điều kiện để tụi con được tiếp tục đến trường, con xin hứa sẽ tiếp tục học tập thật tốt để không phụ lòng các cô chú lãnh đạo và sẽ là một công dân tốt cho xã hội”

Thông qua những việc làm có ý nghĩa của các cấp, các ngành đã đem lại niềm vui cho nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực để các em được tiếp tục học tập, vươn lên trong cuộc sống, trở thành những bông hoa tươi thắm cho gia đình và nhà trường.

 

 

Anh Sang

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​