Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Việt Trân

​      Sáng 24/9, tại hội trường Phường Suối Tre, Ban Thường vụ Thành ủy Long Khánh tổ chức trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng trước thời hạn cho đồng chí Nguyễn Việt Trân, đảng viên Chi bộ Khu phố Suối Tre, Đảng bộ Phường Suối Tre, Thành phố Long Khánh.

TRAO HUY HIEU 70 NAM TUOI DANG DONG CHI NGUYEN VIET TRAN.jpg
Đ/c Nguyễn Đức Thạnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao Huy hiệu v
à tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Việt Trân

Đồng chí Nguyễn Việt Trân, sinh năm 1932, tại xã Bình Thành Tây, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Đồng chí đã sớm giác ngộ cách mạng từ khi còn trẻ, vào Đảng ngày 23/9/1950, chính thức tháng 2/1951. Đồng chí đã tham gia hoạt động cách mạng ở cơ sở, từ năm 1948-1954 là trung đội phó - Trinh sát đặt công tiểu đoàn 307. Trải qua nhiều chức vụ khác nhau trong quân đội, ở các địa phương và các ngành, từ 1982-1995  Bí thư Đảng ủy Công ty cao su Đồng Nai; 1995-2003, Giám đốc quỹ tín dụng cao su Đồng Nai; Từ năm 2003 đến nay nghỉ hưu và sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Khu phố Suối Tre-Đảng bộ Phường Suối Tre, Thành Phố Long Khánh. Trong quá trình công tác, đồng chí Nguyễn Việt Trân vinh dự được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng hai; Huân chương kháng chiến hạng nhất. Huân chương chiến sỹ vẻ vang và Huân chương chiến sỹ giải phóng 1,2,3 và nhiều bằng khen, giấy khen khác….

Bày tỏ niềm vinh dự trước sự ghi nhận của Đảng đối với sự cống hiến của bản thân, đồng chí Nguyễn Việt Trân cho rằng đây là trách nhiệm của người đảng viên, tiếp tục giữ vững nhân cách, phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao hơn nữa vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Nguyễn Đức Thạnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã trân trọng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng trước thời hạn, tặng hoa chúc mừng và cảm ơn công lao đóng góp của đồng chí Nguyễn Việt Trân. Đồng chí Phó Bí thư thường trực khẳng định, đồng chí Nguyễn Việt Trân tham gia cách mạng từ rất sớm, trong suốt quá trình hoạt động, đồng chí luôn phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, thực sự là tấm gương sáng để con cháu và các thế hệ cán bộ, đảng viên học tập, noi theo.

Thanh Giang​