MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Sẽ bắn pháo hoa đêm Giao thừa Tết canh tý 2020

​          Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân trong dịp mừng Đảng, mừng Xuân mới 2020 và đón Tết cổ truyền của dân tộc; chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020); UBND thành phố Long Khánh sẽ tổ chức bắn pháo hoa trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 tại Sân vận động thành phố Long Khánh.

Cùng với đó, cũng trong đêm Giao thừa, trước khi tổ chức bắn pháo hoa sẽ có chương trình văn nghệ “Đón giao thừa Xuân Canh Tý 2020” tại Công viên Bia chiến thắng Long Khánh vào lúc 22 giờ 00 phút đến 24 giờ 00 phút, 24/01/2020 (đêm 30 Tết).

200110 v.jpg

Dự kiến chương trình nghệ thuật đặc sắc sẽ có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng, trưởng thành từ quê hương Long Khánh và Gala Countdown với thiết kế sân khấu, màn hình Led, pháo hoa nghệ thuật, âm nhạc EDM- DJ sôi động... phục vụ nhân dân đón giao thừa.

Đặc biệt là nghi thức Countdown chào mừng năm mới 2020, thưởng thức màn pháo hoa thời khắc giao thừa, khởi đầu năm mới nhiều thành công và thuận lợi.

Thanh Thủy