MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Thành phố Long Khánh khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần IV, năm học 2019-2020

Sáng 11/01, Thành phố Long Khánh tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần IV năm học 2019-2020, tại Sận vận động Thành phố.​​

Về dự có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa thể thao và du lịch Đồng Nai; Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh; về phía địa phương có đồng chí Hồ Văn Nam - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố, cùng các đ/c lãnh đạo Ban Tuyên giáo thành ủy, Ban Dân vận Thành ủy, HĐND thành phố. Đ/c Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thành phố - Trưởng Ban chỉ đạo Hội Khỏe Phù Đổng thành phố.

200111 b16d3dbd60e398bdc1f2.jpg
Nghi thức chào cờ tại Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IV

Hội khỏe Phù Đổng thành phố lần thứ IV diễn ra từ 02/01 - 16/01 với sự tham gia trên 2.000 vận động viên đến từ các trường Tiểu Học, Trung học cơ sở trực thuộc phòng GD&ĐT thành phố. Tham gia với 14 bộ môn thi đấu gồm: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bơi lội, bóng bàn, Vo vi nam, cờ vua, đẩy gậy, Aerobic, Đá cầu, Taekwondo, Võ cổ truyền, Kéo co, tại các địa điểm Nhà Văn hóa thiếu nhi thuộc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao, Sân vận động, Hồ bơi Thanh thiếu niên, nhà tập thể dục thể thao TP. Long Khánh.

dc Nam tang hoa.png
Đ/c Hồ Văn Nam - Chủ tịch UBND thành phố Long Khánh tặng hoa và cờ lưu niệm các đơn vị

dc the tang hoa.png
Đ/c Bùi Quốc Thể tặng hoa và cờ cho các đơn vị
tham gia Hội khỏe Phù Đổng

Tại lễ khai mạc, 36 đoàn khối Tiểu học, Trung học cơ sở và tổ trọng tài đã diễu hành của qua lễ đài; thực hiện nghi thức rước đuốc và trao cho lãnh đạo thành phố châm vào đài lửa Hội khỏe Phù Đổng. Sau đó là các tiết mục đồng diễn múa hát sân trường, thể dục, võ thuật của các em học sinh khối Tiểu học trên địa bàn.

Untitled.png
Đ/c Hồ Văn Nam - Chủ tịch UBND thành phố châm đài lửa truyền thống HKPĐ

Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IV là ngày hội thể thao truyền thống lớn nhất của học sinh thành phố Long Khánh, là dịp để các em học sinh được giao lưu thi đấu, học hỏi, thể hiện khả năng, đam mê, nỗ lực giành thành tích cao ở các môn thi đấu. Đây cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại vì thành phố Long Khánh phát triển bền vững”.

dong dien 1.png
Màn đồng diễn

dieu hanh.png
Các đơn vị diễu hành qua Lễ đài

200111 8d839d4ac2143a4a6305.jpg
Các đơn vị diễu hành qua Lễ đài​

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào tranh tài ở các bộ môn thi đấu đẩy gậy, kéo co tại Sân vận động thành phố với tinh thần thể thao hết mình, cao thượng, quyết tâm giành thành tích cao.

​Minh Dũng