MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Đăng ký tham gia sản xuất yến sào theo chuỗi

​         Sau Hội nghị “Tăng cường quản lý và xây dựng chuỗi liên kết cho ngành yến để phục vụ xuất khẩu tổ yến”, Cục chăn nuôi thuộc Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn ban hành văn bản 1865 ngày 24/12/2019 về việc đăng ký tham gia sản xuất yến sào theo chuỗi.

Tại thành phố Long Khánh, UBND thành phố giao các đơn vị liên quan tập trung tuyên truyền đến các cơ sở nuôi chim yến đăng ký tham gia sản xuất yến sào theo chuỗi, tổng hợp danh sách gửi về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh. Bên cạnh đó, UBND các phường, xã tổ chức tuyên truyền đến các cơ sở nuôi chim yến trên địa bàn tham gia đăng ký và liên kết với doanh nghiệp sản xuất tổ yến theo chuỗi, truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

200113 YEN LAM TO.jpg
Chim yến làm tổ trong nhà yến

Phiếu đăng ký sản xuất tổ yến theo chuỗi gồm 1 số nội dung như sau: Thông tin cá nhân của chủ cơ sở yến, địa chỉ và quy mô cơ sở, số lượng nhà yến, số năm nuôi yến, sản lượng năm 2019 và dự kiến sản lượng năm 2020.

Việc đăng ký tham gia sản xuất yến sào theo chuỗi là việc làm thiết thực nhằm xúc tiến thương mại xuất khẩu chính ngạch sản phẩm tổ yến, kính đề nghị các cơ sở chăn nuôi yến quan tâm và thực hiện.

Thông tin văn bản về đăng ký sản xuất tổ yến theo chuỗi được kèm theo đường link:

Đăng ký tham gia sản xuất yến sào theo chuỗi 15-SNN-CCCNTY.pdfĐăng ký tham gia sản xuất yến sào theo chuỗi 15/SNN-CCCNTY và 1865/CN-GSN.pdf

Triển khai đăng ký tham gia sản xuất yến sào theo chuỗi 90-UBND-NN.pdfTriển khai đăng ký tham gia sản xuất yến sào theo chuỗi 90-UBND-NN.pdf

Danh Lộc