Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 120 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ NGUYỄN LƯƠNG BẰNG (02/4/1904-02/4/2024)
Hội nghị sơ kết 9 tháng thực hiện Chương trình phối hợp về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2019

​         Sáng  24/9, Ban Chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện Chương trình phối hợp về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới” trên địa bàn thành phố 9 tháng năm 2019, tại hội trường Liên đoàn Lao động thành phố. Dự và chủ trị hội nghị đ/c Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên - PCT UBND thành phố - Phó Ban chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thành phố Long Khánh.

Trong 9 tháng năm 2019, tình hình ANTT trên địa bàn thành phố cơ bản ổn định, cơ cấu kinh tế có sự chuyển biến tích cực, kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội đã được cải thiện rõ rệt, quốc phòng an ninh được giữ vững. Tuy nhiên, tình hình ANCT trên một số lĩnh vực còn diễn biến phức tạp. Tình hình phạm pháp hình sự xảy ra 82 vụ, tăng 17 vụ so cùng kỳ, gây thương tích 20 người; thiệt hại tài sản trị giá khoảng 1 tỷ đồng.  Đã điều tra làm rõ 74/82 vụ đạt 90%; tội phạm ma túy phát hiện 25 vụ,  giảm 4 vụ so với cùng kỳ; tệ nạn xã hội phát hiện 24 vụ, bằng so với cùng kỳ. Tai nạn giao thông xảy ra 15 vụ làm chết 17 người, bị thương 9 người, bằng số vụ, giảm 1 người chết và tăng 3 người bị thương so với cùng kỳ.

190926 qunag cảnh hội nghị(24-9).png
Quang cảnh hội nghị

Trong 9 tháng năm 2019, công tác triển khai thực hiện chương trình phối hợp tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố, sự phối hợp đồng bộ của các Ban, ngành, UBMTTQ, các đoàn thể trong việc triển khai thực hiện Chương trình phối hợp trên địa bàn. Lực lượng Công an, UBMTTQ và các tổ chức thành viên từ thành phố đến phường, xã đã chủ động phối hợp, xây dựng kế hoạch, chương trình công tác, triển khai tốt nội dung chương trình phối hợp theo chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị, đảm bảo hiệu quả phối hợp trong việc đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn toàn thành phố.

Anh Sang