MỖI NGƯỜI DÂN TIẾP TỤC LÀ MỘT CHIẾN SỸ, MỖI THÔN, XÓM, LÀNG, BẢN, KHU PHỐ… LÀ PHÁO ĐÀI, CÙNG CHUNG SỨC, ĐỒNG LÒNG ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19. - CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC! - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Mô hình “Tiết kiệm nuôi heo đất - san sẻ yêu thương” trao tặng quà tết nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

​           Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, sáng13/01, tại Hội trường UBND xã Bảo Quang; mô hình “Tiết kiệm nuôi heo đất - san sẻ yêu thương” của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức trao tặng 38 phần quà tết cho Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã.

Mỗi phần quà tết gồm dầu ăn, bột ngọt, đường và bánh với tổng số tiền 7,6 triệu đồng. Cũng trong buổi trao quà, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã đã trao tặng 38 con heo đất để các vị ủy viên tiếp tục tiết kiệm “nuôi heo” năm 2020.

200114 Bà Lương Thị Bảo Thùy, CT- MTTQ xã trao heo đất cho các vị Ủy viên.jpg
Bà Lương Thị Bảo Thùy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã trao heo đất cho các vị Ủy viên

Đến nay, số tiền quỹ của Mô hình trên 24 triệu đồng; trong đó, tiền tiết kiệm được của các vị ủy viên hơn 10,9 triệu đồng, số còn lại do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã vận động mạnh thường quân ủng hộ.

Buổi trao tặng quà diễn ra vui tươi, thắm tình đoàn kết giữa các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã trong không khí ấm áp của những ngày Xuân cận kề. Thông qua hoạt động của Mô hình đã tạo thêm tình cảm gắn bó giữa các vị ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam trong thực hiện nhiệm vụ công tác Mặt trận xã Bảo Quang./.

Bảo Thùy