MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Đồng chí Nguyễn Phú Cường - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy đến thăm, chúc tết Tòa Giám mục giáo phận Xuân Lộc

​          Sáng 14/01, đ/c Nguyễn Phú Cường - Ủy viên trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đã đến thăm, chúc tết Tòa Giám mục giáo phận Xuân Lộc tại thành phố Long Khánh.

200114 DC TINH UY THAM CHUC TET TOA GIAM MUC.png
Đ/c Nguyễn Phú Cường - Ủy viên trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đến thăm chúc tết Tòa Giám mục giáo phận Xuân Lộc​ tại thành phố Long Khánh

Tại đây, đồng chí Bí thư tỉnh ủy đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh trong năm qua tăng trưởng rất cao, đời sống nhân dân được cải thiện rất lớn. Đồng thời, trân trọng sự đóng góp của đồng bào Công giáo trên địa bàn tỉnh. Đồng chí mong muốn Tổng Giám mục và các vị chức sắc Công giáo tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc, "Sống tốt đời đẹp đạo"; tham gia tích cực vào các phong trào thi đua yêu nước và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần xây dựng và phát triển đất nước ngày càng phồn vinh, thịnh vượng.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Phú Cường cũng đã trao tặng nhiều phần quà và gửi lời chúc tết an vui đến giám mục và các mục sư cùng toàn thể giáo dân trên địa bàn: “Nhân dịp năm mới, Tỉnh ủy - HĐND -UBND - UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai, thành phố Long Khánh kiính chúc sức khỏe của 3 vị giám mục, các vị linh mục cùng bà con giáo dân tỉnh Đồng Nai đón tết cổ truyền an lành, hạnh phúc. Qua đây cũng gửi lời chúc năm mới bà con mình, năm mới hết sức thành đạt, an khang thịnh vượng”

200114  DC TINH UY THAM CHUC TET TOA GIAM MUC 2.png
Đồng chí Nguyễn Phú Cường trao tặng quà và gửi lời chúc tết an vui đến giám mục và các mục sư cùng toàn thể giáo dân trên địa bàn

200114  LANH DAO THANH PHO TANG QUA CHUC TET.png
Đ.c Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy Long Khánh gửi tặng phần quà
Tòa Giám mục giáo phận Xuân Lộc

Thay mặt Tòa Giám mục Xuân Lộc, Linh mục Đinh Đức Đạo gửi lời chúc phúc tới lãnh đạo tỉnh và bày tỏ niềm vui, tự hào về những thành tựu to lớn mà đất nước ta và tỉnh Đồng Nai đã đạt được trong năm qua. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục động viên các chức sắc, giáo dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, tham gia tích cực vào các phong trào thi đua yêu nước, cùng chung tay góp sức với đồng bào xây dựng đất nước thịnh vượng.

Minh Dũng​