MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Trao quà tết cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn

​        Sáng 14/01, tại hội trường Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Long Khánh, Hội Chữ thập đỏ - phối hợp phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức chương trình trao quà tết nhân dịp Tết Canh Tý năm 2020.

200114 THAY PHAN THANH CHANH - PHO PHONG GIAO DUC TPHO TRAO QUA CHO TRE EM NGHEO.jpg
Ông Phan Thành Chánh - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo
trao quà tết nhân dịp Tết Canh Tý năm 2020​

Chương trình đã trao quà cho 113 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố với tổng trị giá quà tặng gần 60 triệu đồng. Các phần quà được trao từ số tiền tiết kiệm của thầy cô giáo là hội viên Hội Chữ thập đỏ thành phố và các mạnh thường quân trên địa bàn mà Hội Chữ thập Đỏ thành phố đã vận động ủng hộ giúp đỡ các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mặc dù, món quà không lớn nhưng mang lại giá trị tinh thần và ý nghĩa thiết thực giúp các em có thêm điều kiện vui tết đầm ấm.

200114  TRE EM NGHE DC TRAO QUA.jpg
 Hội Chữ thập đỏ - phối hợp phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức chương trình trao quà tết nhân dịp Tết Canh Tý năm 2020​

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa của thành phố Long Khánh nhân dịp Tết Canh Tý năm 2020, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, cùng chung tay chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vui Xuân đón tết.

Thanh Giang