• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Trường Tiểu học Kim Đồng hội thu “heo đất” trao quà Xuân yêu thương


​           “Nuôi heo đất giúp bạn đến đến trường” là một trong những phong trào đang được phát huy, đem lại hiệu quả thiết thực trong các trường học trên địa bàn thành phố Long Khánh. Trường Tiểu học Kim Đồng là m​ột trong số những trường học đang phát huy hiệu quả phong trào này, đã giúp đỡ thêm nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Lễ chào cờ đầu tuần vừa qua (13/01) của nhà trường đã diễn ra ngày hội thu heo đất. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa đối với cán bộ, giáo viên, công nhân viên và toàn thể học sinh của trường.

 200115 0f152ce1508aa8d4f19b.jpg
Giáo viên và học sinh nhà trường cùng "thu hoạch" heo đất

30 con heo đất của 30 lớp, hàng ngày được các em học sinh tiết kiệm từ tiền mua quà vặt, mua đồ chơi để “nuôi heo đất” của lớp mình. Ngày hội đập heo đất được diễn ra trước tết Nguyên Đán khoảng 10 ngày, không khí của ngày hội được các em háo hức, phấn khởi, chào đón nhộn nhịp đông vui hơn. Từng lớp “đập heo đất” của lớp mình, cùng nhau đếm và đóng góp chung vào ngày hội của trường. Với số tiền thu được 100 triệu đồng, nhà trường đã tổ chức trao 100 phần quà Tết cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn và sử dụng vào việc phục vụ sân chơi cho học sinh toàn trường. Qua đó, động viên, chia sẻ khó khăn kịp thời với các em học sinh; giúp các em có động lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục đến trường.

Phong trào nuôi heo đất đã được trường tiểu học Kim Đồng duy trì nhiều năm nay; thể hiện tinh thần đoàn kết, chia sẻ khó khăn và tiếp sức cho các học sinh vươn lên trong học tập.

Minh Huệ

 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​