Đại biểu Quốc hội đơn vị số 1 tỉnh Đồng Nai tiếp xúc cử tri tại Tp Long Khánh

​           Sáng 01/10, Đại biểu Quốc hội đơn vị số 1 tỉnh Đồng Nai gồm ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; ông Bùi Xuân Thống - Phó Trưởng đoàn chuyên trách - phụ trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đã có các buổi tiếp xúc trước Kỳ họp thứ 8 - Quốc hội khóa XIV với cử tri thành phố Long Khánh. Cùng tham dự buổi tiếp xúc còn có ông Cao Tiến Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cùng với lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và lãnh đạo thành phố Long Khánh.

hn tiep xuc cu tri.png
Quang cảnh Hội nghị​

Tại buổi tiếp xúc đã có 14 ý kiến, kiến nghị được cử tri phản ánh đến đại biểu Quốc hội xoay quanh những vấn đề liên quan đến việc các dự án quy hoạch treo gây ảnh hưởng đến đời sống người dân; nhiều vấn đề tranh chấp đất đai chưa được giải quyết ổn thỏa; tăng cường hơn nữa việc xử lý các hành vi tham nhũng; nâng cao tính hiệu lực, hiệu quả của Pháp luật ...Cử tri cũng mong muốn đại biểu Quốc hội tăng cường công tác giám sát các cơ quan chức năng trong việc giải quyết đơn thư khiếu nại của người dân.

ong vo van thuong.png

ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương phá​t biểu tại Hội nghị​

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã đánh giá cao những ý kiến tâm huyết, thẳng thắn của các cử tri thành phố và khẳng định Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp thu tất cả các ý kiến của cử tri, tổng hợp và chuyển các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Minh Dũng