MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
VNPT Đồng Nai trao quà “Xuân phú quý - Nhận Tivi”

​         Sáng 15/1, Trung tâm Kinh doanh VNPT Đồng Nai tổ chức lễ trao quà cho khách hàng sử dụng MyTV may mắn trúng thưởng trong dịp chào mừng Xuân canh Tý 2020 tại hội trường trung tâm kinh doanh VNPT Long Khánh.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Trung tâm Kinh doanh VNPT Đồng Nai đã trao 2 tivi cho khách hàng Nguyễn Thanh Dũng - Tổ 18, Khu phố Ruộng Lớn, phường Bảo Vinh và khách hàng Nguyễn Văn Thanh Phương - 198/33 Nguyễn Tri Phương, phường Xuân An, Tp. Long Khánh.

200115 bà Võ Thị Kim Trang trao quà cho những hộ khó khăn.png
Lãnh đạo Hội LHPN thành phố và VNPT Đồng Nai trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố​

Cũng trong buổi lễ, Trung tâm Kinh doanh VNPT Long Khánh phối hợp với Hội LHPN thành phố Long Khánh trao 15 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố, mỗi phần trị giá 350.000 đồng.

Những món quà tuy đơn sơ nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, phần nào chia sẻ với các hộ khó khăn; có thêm điều kiện đón một năm mới đầm ấm hơn.

Anh Sang