• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Họp mặt già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số thành phố Long Khánh


 

​         Chiều 14/01, thành phố Long Khánh tổ chức Họp mặt già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/02 và mừng Xuân Canh Tý 2020. 

Trong năm 2019, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố đã phát huy vai trò chủ đạo, nòng cốt của mình trong việc nắm bắt tình hình đời sống của đồng bào dân tộc; cũng như công tác tuyên truyền, vận động đồng bào dân tộc thiểu số thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đời sống tinh thần của đồng bào dân tộc thiểu số ngày càng được cải thiện, thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí, lễ hội truyền thống được tổ chức tại các địa phương. 


200115 GIA LANG NGUOI UY TIN THAM DU.jpg
Thành phố Long Khánh tổ chức Họp mặt già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số​

Bên cạnh đó, vận động các mạnh thường quân trao tặng gần 2000 phần quà cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, người già neo đơn, tàn tật… với số tiền gần 600 triệu đồng; trao tặng 02 máy tính xách tay cho học sinh viên dân tộc hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ xây dựng một căn nhà Đại đoàn kết cho ông Chí A Cẩu - phường Bàu Sen, với tổng số tiền 80 triệu đồng. Cấp 1843 thẻ BHYT cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số. Thông qua việc cấp phát thẻ bảo hiểm y tế đã tạo điều kiện thuận lợi cho đồng bào dân tộc thiểu số được khám, chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Từ đó, đồng bào dân tộc thiểu số ngày càng phấn khởi, tin tưởng vào đường lối chủ trường, chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước; góp phần tăng cường, bảo vệ vững chắc khối đại đoàn kết dân tộc. 

Tại buổi họp mặt, Phòng dân tộc thành phố Long Khánh đã trao 22 phần quà Tết, mỗi phần 500.000đ cho già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số cùng vui xuân đón tết Canh Tý 2020.

Thanh Giang 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​