MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Bàn giao nhiệm vụ chính trị viên BCH Quân sự thành phố

​         Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh vừa tổ chức lễ bàn giao nhiệm vụ Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự thành phố Long Khánh. Đ/c Trần Văn Khương -  Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; đ/c Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy, đ/c Hồ Văn Nam - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố đã đến dự.

Tại buổi lễ, Thượng tá Phan Ngọc Thạch - Chính trị viên BCH Quân sự thành phố đến tuổi nghỉ hưu theo quy định, đã thực hiện bàn giao nhiệm vụ cho Trung tá Phan Công Tiến.

200116 Tặng hoa chúc mừng.png
Lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng đồng chí
Phan Công Tiến

Lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và thành phố Long Khánh đánh giá cao năng lực, phẩm chất, tinh thần trách nhiệm và những đóng góp của Thượng tá Phan Ngọc Thạch trong thời gian giữ chức vụ Chính trị viên - PChỉ huy trưởng BCH quân sự thành phố. Đồng thời, tin tưởng trên cương vị mới, đ/c Phan Công Tiến sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, tiếp tục chăm lo xây dựng mối đoàn kết nội bộ, đoàn kết quân dân, cùng tập thể Đảng ủy, Ban CHQS thành phố chủ động tham mưu cho cấp ủy chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Lực lượng vũ trang thành phố ngày càng vững mạnh, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Anh Sang