Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố lần thứ 33

​        Sáng 4/10, Thành ủy Long Khánh tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố lần thứ 33, tại Hội trường Thành ủy Long Khánh. Đ/c Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy; đ/c Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đ/c Hồ Văn Nam - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa III tham dự.

Hội nghị tập trung thảo luận về tình hình phát triển kinh tế xã hội; tình hình triển khai thực hiện các dự án, công trình trọng điểm trên địa bàn, tiến độ, giải ngân vốn đầu tư; việc triển khai thực hiện các dự án Cánh đồng lớn liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ nông sản, chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi, triển khai thực hiện chương trình mỗi xã phường một sản phẩm; đánh giá tình hình chăn nuôi heo hiện nay, công tác hỗ trợ cho các hộ chăn nuôi có heo bị dịch tả Châu Phi phải tiêu hủy.

191004 HOI NGHI BAN CHAP HANH DANG BO.png
Toàn cảnh hội nghị

Bên cạnh đó, hội nghị còn thảo luận về công tác cấp GCNQSDĐ, công tác quản lý quy hoạch, quản lý đất đai; công tác chuẩn bị hồ sơ để trình tỉnh thẩm định, công nhận xã Bàu Trâm đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao; công tác xây dựng NTM kiểu mẫu tại xã Bình Lộc. Những khó khăn trong quá trình thực hiện công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia BHYT, công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tình hình dịch bệnh SXH, Sởi hiện nay và kết quả triển khai phòng chống dịch bệnh. Đánh giá tình hình an ninh trật tự và những vấn đề nổi lên, từ đó có biện pháp xử lý. Báo cáo kết quả thực hiện công tác kết nạp đảng viên mới, giải pháp thời gian tới để hoàn thành chỉ tiêu giao.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy đề nghị BCH đảng bộ thành phố, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của thành phố, lãnh đạo các xã, phường tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên; nhất là phát huy vai trò của người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, đơn vị; bám sát vào chức năng, nhiệm vụ lĩnh vực được phân công, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là khắc phục khó khăn, tồn tại.....để tập trung phát triển kinh tế xã hội; xây dựng Đảng, hệ thống chính trị thành phố vững mạnh.

Minh Dũng