MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Bình Lộc hoàn thành công trình giao thông 100% từ sức dân

​          Những năm gần đây, xã Bình Lộc đã triển khai nhiều giải pháp để huy động đa dạng hóa và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực đầu tư theo phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”. Từ sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, sự góp sức đồng lòng của người dân, doanh nghiệp, nhiều công trình đã được thực hiện nhờ nguồn vốn xã hội hóa, vừa góp phần giảm gánh nặng ngân sách nhà nước, vừa giúp Bình Lộc từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.

200116 tuyến đường được khánh thanhf.png
Công trình đường tổ 5 - ấp 4, xã Bình Lộc có chiều dài 720m, rộng 4 m; mặt đường bê tông xi măng đá 1x2 dày 10cm​

Chiều 14/01, UBND xã Bình Lộc khánh thành công trình đường tổ 5 - ấp 4, xã Bình Lộc. Sau một thời gian thi công, đến nay, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi lại, sinh hoạt và sản xuất. Tuyến đường có chiều dài 720m, rộng 4 m; mặt đường bê tông xi măng đá 1x2 dày 10cm. Tổng kinh phí đầu tư hơn 570 triệu đồng, do nhân dân đóng góp 100%.

Đây là công trình lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN (3/2/1930 - 3/2/2020), mừng xuân Canh Tý 2020 và chào mừng đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Anh Sang