MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Trao tặng quà Xuân Canh Tý năm 2020 cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn phường Bàu Sen

​        Sáng 16/01, phường Bàu Sen tổ chức trao tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020.

Tại đây, lãnh đạo phường và các mạnh thường quân đã trao tặng 173 phần quà, tổng giá trị 73,5 triệu đồng. Toàn bộ số quà trên do địa phương vận động các cơ quan, đơn vị và mạnh thường quân hỗ trợ trao tặng.

200116 Cac dong chi lãnh đao địa phuong và dai dien cac mạnh thuong2 quân tặng quà  xuân 2020.JPG
Lãnh đạo địa phương và các mạnh thường quân trao tặng các phần quà cho người nghèo

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa của chính quyền địa phương nhằm chăm lo cho các hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn phường Bàu Sen; góp phần đem mùa xuân đến với mọi nhà.

Minh Hoàng (Bàu sen)