MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Trao quà Tết Hội viên Cựu Thanh niên xung phong

​         Sáng 17/01, tại khuôn viên khối vận thành phố, ông Nguyễn Minh Hoàng - Chủ tịch Hội Cựu TNXP thành phố đã trao 40 phần quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi phần trị giá 300 ngàn tiền mặt. Được biết số quà trên do Hội Cựu TNXP tỉnh và thành phố trao tặng.

200117 20200117_083938.jpg
Cựu Thanh niên xung phong nhận quà tết Canh Tý 2020

Tuy giá trị phần quà không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của Hội Cựu TNXP các cấp đến các hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, động viên tinh thần, phần nào giúp hội viên đón Tết cổ truyền dân tộc thêm vui tươi, đầm ấm.

Hữu Tươi