MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI

​        Chiều 17/1, Ban Thường vụ Thành đoàn Long Khánh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Long Khánh năm 2019. Về dự hội nghị có đ.c Bùi Thị Nhàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Chủ nhiệm UBKT tỉnh đoàn; đ.c Phạm Văn Hoàng - Ủy viên Thường vụ - Trưởng ban Dân vận Thành ủy Long Khánh

Trong thời gian qua, được sự quan tâm lãnh đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Thành ủy, sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, sự phối hợp đồng bộ giữa các cơ quan ban ngành đoàn thể từ thành phố đến cơ sở nên công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố có nhiều chuyển biến khá rõ nét.

200118 01473.MTS_snapshot_00.01.jpg
Đ.c Nguyễn Minh Kiên - Thành ủy viên - Bí thư Thành đoàn phát biểu tại hội nghị

Công tác tuyên truyền giáo dục được đầu tư có chiều sâu thông qua việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đại bộ phận đoàn viên thanh niên ý thức tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn cách mạng mới.

Các cấp bộ Đoàn từng bước chăm lo cụ thể đến lợi ích thiết thực về vật chất và tinh thần của đoàn viên thanh niên, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng chính đáng của các đoàn viên thanh niên; hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và công tác xã hội trở thành nhu cầu tinh thần, lôi cuốn thanh thiếu niên tham gia đông đảo, được xã hội đồng thuận ủng hộ.

200118 01512.MTS_snapshot_00.00.jpg
Đ.c Phạm Văn Hoàng - Ủy viên Thường vụ - Trưởng ban Dân vận Thành ủy Long Khánh​
trao giấy khen cho các tập thể đạt thành tích tốt trong công tác Đoàn - Hội năm 2019

200118 f191bec944b1bcefe5a0.jpg
Bí thư Thành đoàn Long Khánh trao thưởng cho các cá nhân năm 2019​

Qua các ý kiến thảo luận của các đoàn viên thanh niên và đánh giá nhận xét của đại biểu, hội nghị đã nhìn nhận tồn tại, đồng thời đề xuất một số giải pháp khắc phục trong thời gian tới nhằm xây dựng công tác đoàn - hội và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Long Khánh ngày một hoàn thiện hơn.

200118 01504.MTS_pshot_00.01.jpg
Quang cảnh khen thưởng tại hội nghị

Nhân dịp này, UBND thành phố đã trao khen thưởng cho 16 tập thể và 16 cá nhân có thành tích trong công tác Đoàn - Hội năm 2019; Thành đoàn Long Khánh trao cờ  thi đua cho 7 tập thể, khen thưởng cho 19 tập thể và 20 cá nhân có thành tích trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố năm 2019

Danh Lộc