• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Hơn 600 phần quà được trao tận tay cho công nhân


 

​         Trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng Xuân Canh Tý năm 2020 gắn với chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), Liên đoàn Lao động thành phố Long Khánh tổ chức chuỗi các hoạt động chăm lo cho đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động trong dịp Tết nguyên đán.

Tối 16-1, tại trước Sân vận động Long Khánh, Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức chương trình Vui tết cùng công nhân với chủ đề “Tết sum vầy Xuân Canh Tý 2020”. Chương trình với hơn 20 gian hàng ẩm thực đến từ các công đoàn cơ sở và một số công ty cùng tham gia với nhiều mặt hàng bình ổn giá cho công nhân mua sắm, đồng thời có các gian hàng ẩm thực với nhiều món ăn hương vị của ngày tết thu hút đông đảo mọi người đến chung vui.

Anh Nguyễn Anh Hữu, Công nhân Công ty Great supper thành phố Long Khánh chia sẻ:  “Hôm nay đến với gian hàng ẩm thực, em cảm ơn LĐLĐ thành phố đã hỗ trợ cho công nhân của các công ty được ăn uống, tham gia gian hàng miễn phí, có gian hàng giá cả phải chăng 5 ngàn, mười ngàn. Em mong là năm sau mỗi năm ngày càng phát triển, ngày càng nhiều gian hàng  hơn và phần quà của LĐLĐ thành phố, của cấp trên hỗ trợ cho công nhân được nhiều hơn chút nữa, để cho ổn định đời sống công nhân nhiều hơn”.

 200118 MUA LAN.jpg
Tiết mục múa lân tại chương trình "Tết sum vầy" do LĐLĐ thành phố tổ chức

Chị Trần Thị Ánh Nguyệt, Công nhân Công ty Cowide out down phấn khởi nói:  “Vai trò của tụi em là suốt ngày là ở trong Công ty mà được ra ngoài tham gia như vậy thì chúng em rất là Hạnh phúc, em cũng mong rằng năm nào, lúc nào cũng như vậy để cho công nhân như chúng em có cái tết sum vầy và hạnh phúc”.

Chương trình “Tết sum vầy” - Xuân Canh Tý 2020”  là hoạt động thiết thực ý nghĩa, nhằm chia sẻ  kịp thời đến với công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Dịp này, hơn 600 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng và 100 vé xe về quê ăn Tết cùng gia đình đã trao cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn .


200118 TANG QUA CHO CN.jpg

Tặng quà cho công nhân lao động

Bà Trương thị Bích Liên - Chủ tịch LĐLĐ thành phố Long Khánh cho biết thêm: “Hàng năm cũng như các tổ chức khác, LĐLĐ thực hiện sự chỉ đạo của thành ủy, của Ủy ban cũng như của LĐLĐ tỉnh xây dựng kế hoạch hoạt động chăm lo tết từ đầu năm cho đến bây giờ, các hoạt động rất là sôi nổi. Hôm nay tổ chức đêm Tết sum vầy để cho công nhân có dịp  giao lưu với các công đoàn cơ sở khác, giúp cho đoàn viên vui là chính”.

Có thể thấy, đây là một hoạt động rất có ý nghĩa, những phần quà đã kịp thời trao đến tay người lao động, phần nào động viên các công nhân còn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, đón Tết đầm ấm sum vầy bên gia đình.

Tại đây nhiều tiết mục văn nghệ do chính các công nhân của các công ty tham gia biểu diễn và chương trình múa lân sư rồng đặc sắc phục vụ công nhân đã thu hút rất đông người dân đến xem.

 

                                                          Minh Sang-Minh Huệ​

 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​