Phường Phú Bình ra quân làm công tác dân vận

​          Sáng 12/10, UBND phường Phú Bình tổ chức lễ ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, nhân kỷ niệm 89 năm ngày Truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2019).

IMG20191012091357.jpg
Phường Phú Bình
ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường​

Tại đây, toàn thể cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn phường Phú Bình đã chia thành nhiều tốp, tiến hành phát quang, dọn dẹp vệ sinh, cảnh quan 2 tuyến đường Lê Hữu Trác và Phan Huy Chú. Ngoài ra trong dịp này UBND Phường Phú Bình, cũng tổ chức khánh thành đưa vào sử dụng 2 tuyến đường hẻm bê tông thuộc tổ 6 – Khu phố 1  với chiều dài 210 mét, mặt đường rộng 3 mét. Tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng, do nhân dân trên địa bàn đóng góp xây dựng.

Các hoạt động trên, nhằm khuyến khích cộng đồng tích cực tham gia các hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường và thực hiện nếp sống văn minh đô thị, tạo cảnh quan sạch đẹp thông thoáng, phấn đấu xây dựng phường Phú Bình ngày càng văn minh - giàu đẹp.

Thanh Giang