Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Xuân Tân khai giảng lớp kỹ thuật trồng cây có múi

​        Nhằm nâng cao hiệu quả công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người lao động; vừa qua, Phòng Kinh tế thành phố Long Khánh phối hợp với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên tổ chức khai giảng lớp kỹ thuật trồng cây có múi cho nhân dân trên địa bàn phường Xuân Tân, tại khu phố Nông Doanh.

khai giang (1).jpg

Các học viên tham gia khóa học được miễn phí 100% học phí. Nội dung khóa học xoay quanh những kiến thức cơ bản về phương pháp trồng và chăm sóc cây có múi đúng kỹ thuật, quy trình bón phân cho cây và cách điều trị các mầm bệnh thường gặp trên cây.

Sau học nghề, các học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ học nghề của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên thành phố Long Khánh.

Thông qua khóa học nhằm tạo điều kiện cho các học viên có kinh nghiệm trong việc áp dụng các kỹ thuật cần thiết vào vườn cây, tiếp tục nâng cao hiệu quả kinh tế vào cây chủ lực tại đại phương nhằm cải thiện cuộc sống.

Thủy Tiên