MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Khánh thành tuyến đường 103 Thích Quảng Đức

​         Chiều 18/01, UBND phường Xuân An tổ chức khánh thành con đường bê tông hẻm 103 Thích Quảng Đức, khu phố 4 phường Xuân An nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) và đón Tết nguyên Đán Canh tý 2020.

(19-01) Khánh thành tuyến đường 103 Thích Quảng Đức phường Xuân An.png
Lãnh đạo phường Xuân An và đại diện khu phố cắt băng khánh thành công trình

Sau thời gian thi công, tuyến đường đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, với chiều dài 272 m. Tổng kinh phí hơn 500 triệu đồng do nhân dân trên tuyến đường đóng góp. Bên cạnh đó, UBND và các Ban ngành đoàn thể vận động các mạnh thường quân hỗ trợ lắp đặt hệ thống chiếu sáng với tổng kinh phí 43 triệu đồng.

Tuyến đường hoàn thành đưa vào sử dụng giúp bà con đi lại thuận tiện hơn, góp phần làm cho diện mạo phường Xuân An ngày càng sáng xanh sạch đẹp.

Hữu Tươi