BẢO QUANG KHÁNH THÀNH HAI TUYỀN ĐƯỜNG GIAO THÔNG

​        UBND xã Bảo Quang vừa tổ chức lễ khánh thành hai tuyến đường trên địa bàn ấp 18 Gia Đình, xã Bảo Quang.

IMG-6127.JPG
Cắt băng khánh thà​nh

Tuyến thứ nhất thuộc địa bàn tổ 14, ấp 18 Gia Đình. Công trình có chiều dài 700m, bê tông hóa với mặt đường rộng 3,5 m; tổng kinh phí 400 triệu đồng. Trong đó, nhân dân trên tuyến đường đóng góp 370 triệu, Hội nông dân thành phố hỗ trợ 30 triệu đồng từ nguồn vận động thực hiện công tác dân vận năm 2019.

Tuyến đường thứ 2 được khánh thành là tổ 6, ấp 18 Gia Đình. Công trình có chiều dài 585m, bê tông hóa với mặt đường rộng 2,5m. Tổng kinh phí xây dựng gần 300 triệu đồng, do nhân dân đóng góp 100%.

Hai tuyến đường được khánh thành đưa vào sử dụng đã giúp cho các hộ dân ở địa phương đi lại thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, tạo bộ mặt nông thôn khởi sắc, cảnh quan sạch đẹp.

Tại lễ khánh thành, UBND xã Bảo Quang đã khen thưởng 2 tập thể và 2 cá nhân có thành tích trong đóng góp, vận động nhân dân đóng góp làm đường bê tông nông thôn.

Hương Lan