MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Trường THPT Hoàng Diệu sơ kết học kỳ I năm học 2019 -2020

​Sáng 18/01, Ban Giám hiệu trường THPT Hoàng Diệu cũng đã tổ chức sơ kết học kỳ I, năm học 2019 -2020. Ông Phạm Thế Anh - PCT UBMTTQ Việt Nam thành phố đến dự.

Học kỳ qua, tập thể sư phạm và học sinh nhà trường ra sức thi đua học tốt dạy tốt. Học kỳ I, toàn trường có 143 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, 691 em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến; tỷ lệ khá giỏi đạt trên 71 % so với năm học trước, 8 học sinh giỏi cấp tỉnh khối lớp 12… và nhiều thành tích khác.

Có được thành tích trên, bên cạnh việc cố gắng nỗ lực của đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ, giáo viên, nhân viên và sự phấn đấu của các em học sinh, chính là nhờ sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ nhiều mặt của lãnh đạo chính quyền địa phương, sự đồng thuận ủng hộ của Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng sự hỗ trợ, chia sẻ của các công ty xí nghiệp, các cá nhân quan tâm đến nhà trường.

khen thuong giao vien.png
Khen thưởng cho các giáo viên đạt thành tích trong giảng dạy

Đồng thời, nhân dịp Tết đến xuân về, Hội Khuyến học nhà trường, UBMTTQ Việt Nam thành phố và Hội chữ thập đỏ thành phố trao tặng 25 phần quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần động viên các em cố gắng phấn đấu trong học tập, rèn luyện và cùng gia đình đón Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 thêm vui tươi, hạnh phúc.

Hữu Tươi