• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Khai mạc đường hoa và chợ hoa Xuân Canh Tý 2020


 

​          Nằm trong các hoạt động đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020; chiều ngày 20/01, UBND thành phố Long Khánh tổ chức khai mạc đường hoa, chợ hoa Xuân tại trước Sân vận động thành phố. Đ/c Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đến dự.

          Đường hoa năm nay được bố trí tại đường Cách Mạng Tháng 8, đoạn từ vòng xoay đến cổng sân vận động với chiều dài khoảng 500m. Với các hình ảnh trang trí hoa xuân được thể hiện sinh động và hài hòa tại đường hoa qua các tiểu cảnh và hiệu ứng ánh sáng rực rỡ, lung linh, tạo điểm nhấn và thuận tiện cho người dân đến vui chơi, chụp hình xuyên suốt thời gian Tết Nguyên đán.

200121 KHAI MAC HOA 1.png
Múa lân chào mừng khai mạc chợ hoa Xuân - Đường hoa Xuân 2020

          Bên cạnh đó, chợ hoa Xuân năm nay được bố trí trong khu vực Trung tâm văn hóa thể thao cũ và khu vực dự kiến xây dựng Nhà thi đấu đa năng thành phố, hai bên đường vào Sân vận động, đường Nguyễn Thị Minh Khai gần công viên Vườn Dầu…..với 318 gian hàng bày bán các loại hoa, kiểng, bon sai, sinh vật cảnh.....vị trí gian hàng hoa được sắp xếp vị trí theo tính thống nhất, đồng bộ, đảm bảo mỹ quan, thuận tiện cho người bán và người mua cũng như nhân dân tham quan chợ hoa xuân.


          Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Bùi Quốc Thể - Phó Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh:“Những năm gần đây, chợ hoa Xuân đã trở thành một hoạt động có ý nghĩa tích cực trong đời sống vật chất và tinh thần của người dân trên địa bàn thành phố, chợ hoa xuân không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm cây kiểng và trưng bày vào dịp tết cổ truyền của dân tộc mà còn là địa điểm tham quan triển lãm, giao lưu của nhiều thế hệ người dân trên địa bàn thành phố và các huyện lân cận. Tạo thành một bức tranh tổng thể sinh động về đô thị Long Khánh trước thềm năm mới. Trước thềm năm mới Xuân Canh Tý 2020, thay mặt UBND thành phố, chúc các vị đại biểu và toàn thể nhân dân mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc chợ hoa Xuân Canh Tý 2020 thành công tốt đẹp”.

200121 CHO HOA.png
Một góc chợ hoa xuân Long Khánh 2020 nhìn từ trên cao

          Đường hoa và chợ hoa Xuân được thành phố Long Khánh tổ chức hàng năm vào những ngày giáp Tết cổ truyền của dân tộc. Đây là nét văn hóa đặc sắc, truyền thống của nhân dân thành phố, cũng là dịp để mọi người chiêm ngưỡng, thưởng thức và cảm nhận vẻ đẹp của những loài hoa mỗi dịp tết đến, xuân về. Đồng thời, phục vụ nhu cầu mua sắm hoa để trang trí Tết của người dân trên địa bàn.   

          Chợ hoa Xuân sẽ diễn ra đến hết ngày 30 tháng Chạp năm Kỷ Hợi.

 

 

          Minh Dũng

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​