MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
07 cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019

​         Thành ủy Long Khánh vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 vào chiều 21/01 tại Hội trường Thành ủy.

Đ/c Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy; đ/c Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đ/c Hồ Văn Nam - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố; cùng các đ/c trong Ban Thường vụ Thành ủy, Ban chấp hành Đảng bộ thành phố, lãnh đạo các Chi, Đảng bộ trên địa bàn thành phố tham dự.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả kiểm tra, đánh giá các tổ chức cơ sở đảng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Đảng năm 2019. Trong năm qua, với sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, phấn đấu của cá cơ sở Đảng, tình hình kinh tế xã hội đạt được nhiều kết quả tích cực. Các hoạt động sản xuất kinh doanh tiếp tục duy trì tăng trưởng so với cùng kỳ, thu ngân sách 15/15 đảng bộ phường xã đều vượt chỉ tiêu thành phố giao. Công tác quản lý tài nguyên, môi trường ngày càng đi vào nề nếp. Công tác xây dựng nông thôn mới được tập trung chỉ đạo, xã Bàu Trâm được UBND tỉnh Đồng Nai công nhận đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Các hoạt động văn hóa, giáo dục có tiến bộ, công tác an sinh xã hội được đảm bảo, kịp thời. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định. Công tác cải cách hành chính đạt kết quả tích cực. Kỷ cương, kỷ luật hành chính trong cơ quan nhà nước được tăng cường. Công tác xây dựng đảng, công tác dân vận đạt một số kết quả khá. Các cấp ủy đã tập trung triển khai chuẩn bị các nội dung để tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu thành phố lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trên cơ sở kết quả kiểm tra, đánh giá xếp loại chất lượng đối với các Chi, Đảng bộ cơ sở năm 2019; Ban thường vụ thành ủy thống nhất công nhận 7 tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019, gồm Đảng bộ khối Đảng, Đảng bộ Quân sự, Đảng bộ khối Kinh tế, Đảng bộ xã Bảo Quang, phường Xuân Tân, phường Suối Tre và Chi bộ trường THPT Hoàng Diệu.

7 CO SO DANG HTXS NHIEM VU.jpg
Đ/c Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy

trao giấy khen cho 07 chi, đảng bộ cơ sở HTXS nhiệm vụ năm 2019

6 TAP THE.jpg
Đ/c Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư thường trực thành ủy trao giấy khen cho 06 tập thể

thực hiện tốt nhiệm vụ kiểm tra giám sát, thi hành kỷ luật trong đảng năm 2019

Dịp này, Ban Thường vụ Thành ủy đã tặng giấy khen cho 07 cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 06 tập thể có thành tích tốt trong việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2019.

Minh Dũng