• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Người dân Long Khánh náo nức đón giao thừa mừng năm mới


 

 

Cùng với nhân dân cả nước, người dân thành phố Long Khánh cũng đã nô nức chào đón giao thừa trong niềm vui và hạnh phúc, với mong ước năm mới sẽ mang đến nhiều may mắn, hy vọng, thắng lợi và hạnh phúc.

 

Khác với mọi năm, năm 2020, Long Khánh đón đêm giao thừa đầu tiên của thành phố mới… Do vậy không khí đón tết năm nay từ những ngày qua đã tràn ngập trong từng gia đình, trên từng con phố, ngõ hẻm. Gần đến 24 giờ, từng dòng người từ khắp nơi đã nô nức đổ về trung tâm thành phố để tản bộ, chờ đón khoảnh khắc Giao thừa thiêng liêng.


20200125 don giao thua (3).png
Đường hoa Long Khánh tấp nập người dân tham quan chụp ảnh

 Tại đường hoa xuân trước cổng sân vận động Thành phố đã thu hút đông đảo người dân đến xem và ghi lại những hình ảnh đẹp, lưu niệm cho mình trong thời khắc chuẩn bị chờ đón mừng năm mới, không khí nơi đây thật nhộn nhịp và rộn ràng.

 

 Anh Cao Danh – Người dân phường Xuân Trung chia sẻ:“Em thấy năm nay Long Khánh được lên thành phố em thấy nhộn nhịp hơn, rộn ràng hơn; thành phố chào đón năm mới bằng pháo hoa rực rỡ nên mọi người ở đây rất là đông, đang chuẩn bị vào đêm 30 hôm nay. Mong muốn của em là thành phố Long Khánh càng ngày càng phát triển hơn và có những chương trình mới, mô hình mới, đèn hoa được rực rỡ hơn nữa để cho Long Khánh càng ngày càng phát triển” 

Trong đêm cuối năm Kỷ Hợi này, Long Khánh như “khoác” lên mình tấm áo mới; dạo quanh một vòng, từ đường Hùng Vương, qua tuyến đường Cách mạng tháng 8, rồi đường Nguyễn Thị Minh Khai đâu đâu cũng lấp lánh, rực rỡ bởi ánh đèn, hoa trang trí đủ màu sắc, hình dáng đẹp mắt.

 

Chị Nguyễn Thị Tuyết Dung – Người dân Phường Xuân An vui vẻ nói:“Năm nay là năm Canh Tý, năm đầu tiên thành phố chào đón năm mới. Bản thân tôi là người tuổi Tý, tôi cũng tôi xin chúc cho người dân thành phố và người dân cả nước chào đón năm mới Âm lịch vui tươi mạnh khỏe và hành phúc”.


20200125 don giao thua (4).png

Chờ đón giao thừa

Đặc biệt để người dân đón giao thừa vui tươi, tràn đầy hạnh phúc, Thành phố Long Khánh cũng đã chú trọng bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông để người dân đi lại an toàn và vui tươi.

 20200125 don giao thua (2).png
Pháo hoa đêm giao thừa Tết Canh Tý 2020

Thiếu tá Vũ Thành Bắc – Phó Đội trưởng – Đội cảnh sát Trật tự giao thông công an Thành Phố Long Khánh cho biết: “Đêm nay, thành phố Long Khánh tổ chức bắn pháo hoa, để đảm bảo an ninh trật tự, công an thành phố đã làm tốt các mặt công tác. Chúng tôi bố trí chốt chặn và cũng phát thanh để cho nhân dân biết thời gian cấm đường để thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự và phân luồng giao thông được tốt nhm đảm bảo cho người dân vui chơi được an toàn”.


20200125 don giao thua (1).png
Ngắm pháo hoa mừng đón Xuân mớiThời khắc giao thừa đã điểm, cả không gian Thành phố như lặng đi giây lát rồi bừng lên sống động, nhộn nhịp, náo nức hơn trong niềm vui hân hoan của người dân.....với màn pháo hoa rực rỡ đủ các màu sắc đã thu hút hàng ngàn lượt nhân dân Thành phố và các huyện lân cận đến xem. Để lưu giữ lại những kỷ niệm cho riêng mình nhiều bạn trẻ, các chàng trai, cô gái… đã tranh thủ ghi lại hình ảnh, những khoảnh khắc đêm giao thừa thiêng liêng cho riêng mình.

  Những màn pháo hoa rực rỡ như muốn gửi gắm bao ước vọng của người dân về một năm mới an lành, hạnh phúc, về thành phố Long Khánh anh hùng không ngừng đổi mới, giàu đẹp và văn minh.

       Thanh Giang-T.Thủy-Minh Dũng

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​