Hội nông dân phường Xuân Tân tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2019)

​         Chiều 14/10, Ban Chấp hành Hội nông dân phường Xuân Tân tổ chức họp mặt nhằm ôn lại truyền thống 89 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2019) tại hội trường UBND phường.

hop mat nd (2).jpeg
Ký kết giao ướ​c

Dịp này, Hội đã thông qua báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng của năm 2019; thực hiện ký kết giao ước thi đua giữa các chi hội. Hiện nay, Hội Nông dân phường đang tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững được các chi hội triển khai thực hiện đạt kết quả tốt; các họat động hỗ trợ dịch vụ, đào tạo nghề cho lao động nông thôn được BCH Hội quan tâm thực hiện; Công tác chuyển giao KHKT vào sản xuất được triển khai kịp thời, đúng mùa vụ, giúp cho nông dân nắm bắt nhanh, vận dụng vào quy trình sản xuất. Hoạt động của các mô hình hợp tác ngày một phát huy vai trò của Ban điều hành, duy trì sinh hoạt, nông sản làm ra ngày càng chất lượng; việc sản xuất hàng hóa đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng luôn được hội viên quan tâm thực hiện; BCH Hội đã vận động thành lập và duy trì các mô hình tổ nông dân tự quản, nông dân bảo vệ môi trường, gia đình nông dân văn hóa, nông dân tham gia hưởng các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương….vận động hội viên nông dân tham gia BHYT đạt trên 80%, hội viên nông dân tích cực tham gia thực hiện tốt các chương trình phối hợp với các ngành.

Thời gian tới, Hội Nông dân phường Xuân Tân tiếp tục thực hiện tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Các Nghị quyết của TW Hội Nông dân Việt Nam về xây dựng chi hội nghề nghiệp, tổ nghề nghiệp; phát triển và nâng cao chất lượng hội viên Hội Nông dân và nâng cao chất lượng cán bộ Hội Nông dân Việt Nam. Tiếp tục thực hiện các chỉ tiêu giao năm 2019. Chuẩn bị tốt công tác tổ chức hội nghị chi hội nhiệm kỳ 2019 - 2022. Vận động hội viên nông dân tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị.

Thủy Tiên