Chung kết Tiếng ca học đường lần III năm 2019

​                 Tối 19/10, Thành đoàn Long Khánh tổ chức chung kết Hội thi Tiếng ca học đường lần 3 năm 2019 tại Công viên Bia Chiến thắng Thành phố Long Khánh.

trao giai thuong cho các thí sinh( váy ngắn hạng nhất, bé còn lại hạng nhì).jpg
Trao giải cho các thí​ sinh

Đ/c Hồ Văn Nam - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố Long Khánh; đ/c Bùi Hoàng Quyên - UVTV - Trưởng Ban Tổ chức thành ủy;  đ/c Phạm Văn Hoàng - UVTV - Trưởng Ban Dân vận Thành ủy đã đến dự.

Hội thi lần này thu hút đông đảo các thí sinh đến từ các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên địa bàn TP.Long Khánh. Sau hơn 2 tháng tranh tài, Hội đồng Giám khảo đã lựa chọn10 thí sinh bước vào đêm chung kết xếp hạng. Tại đây, các thí sinh đã trình bày các ca khúc với nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, dân tộc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ; tình yêu thương con người, … trong sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

Kết thúc đêm thi, đã có nhiều giải thưởng do Hội đồng Giám khảo trao cho các thí sinh. Trong đó, giải nhất Tiếng ca học đường năm 2019 thuộc về em Nguyễn Thị Ngọc Thủy - trường THPT Trương Vĩnh Ký; giải nhì thuộc về em Nguyễn Ngọc Trà My - THPT Văn Hiến; giải ba em Nguyễn Phương Anh - trường THPT Long Khánh.

Hội thi tiếng ca học đường đã thể hiện được mục đích là sân chơi ca hát dành cho học sinh toàn thành phố hướng đến yếu tố cảm xúc và cá tính thí sinh cùng kỹ thuật thanh nhạc. Mỗi thí sinh đều thể hiện sự sáng tạo của mình trong cách chọn bài và phong cách biểu diễn trên sân khấu.

Minh Dũng