Hội Người cao tuổi phường Xuân Bình tổng kết phong trào thi đua năm 2019

​      Sáng 22/10, tại Hội trường UBND phường Xuân Bình, Ban đại diện Hội NCT phường tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - gương sáng” năm 2019.

(21-10) Hội NCT phường Xuân Bình tổng kết phong trào thi đua yêu nước - Tuổi cao gương sáng năm 2019.jpg
Tổng kết phong trào thi đua yêu nước - Tuổi cao gương sáng năm 2019​

Nhìn chung trong năm 2019, với sự cố gắng n lực của tập thể BCH, cán bộ, hội viên; sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, chỉ đạo sâu sắc của BĐD Hội NCT thành phố và sự phối hợp của các Ban ngành đoàn thể đã giúp Hội NCT phường hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra. Công tác chăm sóc, phụng dưỡng và pháy huy vai trò NCT phường đã đem lại niềm tin và sự phấn khởi đến với NCT, là nguồn động viên giúp NCT sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc. Người cao tuổi nêu gương sáng về mọi mặt làm nòng cốt cho phong trào tại địa phương; nhất là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần giữ vững các tiêu chí phường Xuân Bình văn minh đô thị.

Nhân dịp này, UBND phường đã khen thưởng cho 02 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao gương sáng” năm 2019; khen thưởng 06 NCT có thành tích trong phong trào văn nghệ thể dục thể thao phường 2019. Đồng thời, Hội NCT phường Xuân Bình đã trao 05 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Hữu Tươi