Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Hội thảo phân bón sinh học tại phường Bàu Sen

​       Sáng 28/10, Công ty phân bón TNHH Việt Mỹ Long Thành phối hợp với Hội nông dân phường Bàu Sen tổ chức hội thảo phân bón cho bà con nông dân trên địa bàn, tại hội trường UBND phường.

quang cảnh hội nghị.jpg
​Quang cảnh hội nghị

Tại đây, bà con nông dân được tìm hiểu về quy trình công nghệ sản xuất phân bón Việt Mỹ Long Thành; hướng dẫn các kỹ thuật chăm sóc cây Cà phê, sầu riêng, điều… trước và sau khi thu hoạch và các kỹ thuật chăm sóc cây ra bông, dưỡng bông, dưỡng trái và tránh rụng trái, kỹ thuật cắt ta cành, xử lý đất, các biện pháp phòng ngừa nấm, bệnh, sâu hại trên các loại cây trồng.

Qua buổi hội thảo nhằm giúp bà con nông dân trên địa bàn tiếp cận được những kiến thức hữu ích về nông nghiệp, những điểm mới về sử dụng phân bón hợp lý hiệu quả, giúp cho nông dân tiết kiệm đầu tư, sản xuất trong từng vụ mùa, mang lại hiệu quả kinh tế cho gia đình.

Anh Sang