Trao tặng mái ấm tình thương tại xã Bình Lộc

​         Sáng 15/01, Hội LHPN thành phố Long Khánh phối hợp UBND xã Bình Lộc tổ chức trao tặng mái ấm tình thương.

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND xã Bình Lộc đã thông qua quyết định trao tặng mái ấm tình thương cho hộ bà Trần Thị Phương Đông. Căn nhà có diện tích 75 m2; tường xây, mái lợp tôn, nền gạch men. Tổng kinh phí xây dựng 90 triệu đồng; trong đó, Hội LHPN thành phố Long Khánh vận động bà Ngô Thị Linh Ngọc Trinh - phường Xuân Bình hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp.

200115 các đại biểu cắt băng khánh thành ngôi nhà mới.png
Các đại biểu cắt băng khánh thành ngôi nhà mới

Trong niềm vui mừng được nhận ngôi nhà mới, bà Phương Đông đã xúc động gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo các cấp, cùng bà con trong tổ đã quan tâm giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để gia đình được có ngôi nhà khang trang như hôm nay.

Việc trao tặng mái ấm tình thương thể hiện sự quan tâm của các cấp ngành và cộng đồng; là nguồn động viên to lớn đối với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn; càng có ý nghĩa hơn khi ngôi nhà được trao tặng đúng vào dịp tết cổ truyền dân tộc, góp phần để người nghèo, những hộ còn khó khăn có thêm niềm vui trong năm mới, cảm nhận được sự ấm áp, quan tâm, chung tay hỗ trợ từ cộng đồng.

Anh Sang