Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Thành đoàn Long Khánh tổ chức chương trình Giao lưu và ký kết các dự án quản lý - phát triển thành phố

​        Sáng 22/12, BTV Thành đoàn Long Khánh tổ chức chương trình Talkshow “Giao lưu và ký kết các dự án quản lý và phát triển thành phố”. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Minh Kiên - Thành ủy viên - Bí thư Thành đoàn Long Khánh, ông Trần Công Nghị - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; các đồng chí Bí thư - Phó Bí thư các đơn vị xã phường và Công ty cổ phần công nghệ Logsik.

Tại chương trình, Bí thư Thành đoàn và đại diện công ty Logsik đã khái quát tình hình đoàn viên thanh niên và một số vấn đề nổi bật tại địa phương; tình hình ứng dụng công nghệ mới vào cuộc sống đặc biệt là các phần mềm ứng dụng trên điện thoại thông minh và internet nhằm tăng cường công tác quản lý và sự tương tác giữa người dân và chính quyền, qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

200224 ac634ca6a00c5852011d.jpg
Thực hiện ký kết giao ước phát triển các
dự án quản lý - phát triển thành phố​

Nội dung buổi trao đổi chủ yếu xoay quanh việc quản lý đoàn viên thanh niên tại các đơn vị xã phường; quản lý người lao động tại các khu nhà trọ, hệ thống dịch vụ vận chuyển và đi lại của người dân, khách du lịch…. Bên cạnh đó, chương trình cũng đã nhìn nhận được một số vấn đề khác liên quan đến việc xây dựng và triển khai, sử dụng ứng dụng (app) của người dùng, để từ đó tìm ra giải đáp, hướng giải quyết.

Cũng tại chương trình, Thành đoàn Long Khánh và đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ Logsik đã ký kết giao ước hợp tác thực hiện các nội dung đã trao đổi trong thời gian tới.

200224 d888484ea4e45cba05f5.jpg
Các đại biểu tham dự chương trình Talkshow

Các bạn đoàn viên thanh niên thành phố Long Khánh có thể đóng góp ý tưởng nhằm xây dựng, hoàn thiện dự án quản lý và phát triển thành phố đạt hiệu quả. Mọi ý kiến, đóng góp có thể gửi về mail: thidoanlongkhanh@yahoo.com hoặc FB: Thành đoàn Long Khánh.

Danh Lộc