Lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ

​         Sáng 16/3, thành ủy, UBND thành phố Long Khánh tổ chức lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ tại văn phòng HĐND và UBND thành phố. Ông Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy; ông Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; ông Hồ Văn Nam - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố tham dự.

Tại buổi lễ, ông Bùi Hoàng Quyên - Trưởng Ban tổ chức Thành ủy và đại diện UBND thành phố đã thông qua các quyết định về công tác cán bộ.

200316 TRAO QUYẾT ĐỊNH VÀ HOA.png
 Ông Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy và ông Hồ Văn Nam - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho các cán bộ

Quyết định đồng ý cho nghỉ hưu trước thời hạn từ ngày 16/03/2020 đối với ông Đào Văn Tý - Bí thư Đảng ủy phường Xuân Lập; Quyết định điều động bà Nguyễn Thị Minh Hà - Phó Chánh văn phòng HĐND và UBND thành phố về công tác tại phường Xuân Lập và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy phường.

Ông Huỳnh Ngọc Thái - Trưởng Phòng Nội vụ thành phố về công tác tại thành ủy Long Khánh và giữ chức Phó Ban Tổ chức Thành ủy.

Ông Trần Văn Kim - Chủ tịch UBND phường Xuân An điều động đến nhận nhiệm vụ tại phòng Nội vụ thành phố và giữ chức Trưởng phòng.

Quyết định giao phụ trách quản lý điều hành UBND phường Xuân An từ ngày 16/03 đến 15/04/2020 đối với ông Nguyễn Phan Thanh Linh - Phó Chủ tịch UBND phường.

Ông Nguyễn Văn Khánh - Phó Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo thành phố được điều động giữ chức Giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên thành phố Long Khánh.

Ông Tạ Xuân Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Bảo Vinh được luân chuyển giữ chức Phó Trưởng phòng Lao động thương binh và xã hội thành phố.

Ông Trần Tuấn Chinh  - Viên chức Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố được điều động nhận nhiệm vụ và giữ chức Phó Chánh văn phòng HĐND - UBND thành phố.

Quyết định bổ nhiệm ông Đặng Nam Phước - Chuyên viên phòng Quản lý đô thị giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố.

Tại đây, ông Nguyễn Văn Nải - Bí Thư thành ủy, ông Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy và ông Hồ Văn Nam – Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố Long Khánh đã trao quyết định, tặng hoa cho các cán bộ được luân chuyển, điều động và nghỉ hưu trong đợt này. Đồng thời, thay mặt Thành ủy, UBND thành phố, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nải đã ghi nhận những đóng góp và cống hiến của ông Đào Công Tý  trong xây dựng và phát triển phường Xuân Lập nói riêng và thành phố Long Khánh nói chung trong suốt hơn 40 năm công tác. Đồng thời, mong muốn và bày tỏ sự tin tưởng đối với các đồng chí được điều động bổ nhiệm lần này; trong công tác mới sẽ luôn đoàn kết, cố gắng học tập kinh nghiệm; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

​Hữu Tươi​