KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Tuyên dương 130 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

​       Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên trường học năm 2019-2020, Đoàn trường Đại học Công nghệ miền Đông phối hợp với Thành đoàn Long Khánh tổ chức lễ tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”. Tối 27/6, tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Trường Đại học Công nghệ miền Đông, đã diễn ra lễ báo công và tuyên dương 130 thanh niên tiến tiến làm theo lời Bác của hai đơn vị (70 thanh niên là sinh viên Đại học Công nghệ miền Đông và 60 thanh niên thành phố Long Khánh).

TNK05173.JPG

TNK05185.JPG
Tuyên dương 130 thanh niên tiên tiến
làm theo lời Bác

Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên thanh niên, sinh viên trường Đại học công nghệ miền Đông và thành phố Long Khánh giao lưu gặp gỡ, trao đổi học tập kinh nghiệm, giới thiệu những mô hình mới, cách làm hay và những giải pháp thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong thời gian tới. Buổi lễ diễn ra trong không khí hữu nghị, đoàn kết giữa Thành đoàn Long Khánh và Đoàn trường Đại học Công nghệ miền Đông.

H.Long