​Xã Bảo Quang thăm các cơ sở tôn giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2020 - Phật lịch 2564

Chiều 05/5, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã Bảo Quang đã tổ chức các đoàn đến thăm và chúc mừng 05 cơ sở Phật giáo trên địa bàn nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2020 - Phật lịch 2564.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Thường trực Đảng ủy xã thăm và chúc mừng Chùa Huyền Trang.jpg
Thường trực Đảng ủy xã thăm và chúc mừng Chùa Huyền Trang

Tại các nơi đến, các đồng chí lãnh đạo xã đã tặng quà và gửi tới các vị Trụ trì cùng các tăng, ni, phật tử lời chúc sức khỏe, nhiều an vui, phước lộc và tiếp tục đạt được những thành tựu trong hoạt động Phật sự. Đồng thời, biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc cùng toàn thể đồng bào phật tử trong việc thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các phong trào thi đua yêu nước của địa phương, nhất là thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn trong thời gian qua. Mong muốn thời gian tới, các vị chức sắc tiếp tục tham gia cùng Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Bảo Quang lần thứ VI, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 theo phương châm “Tốt đời, đẹp đạo”; vận động đồng bào Phật tử tiếp tục thực hiện đúng chủ trương của Chính phủ, chỉ đạo của thành phố và của địa phương về phòng, chống dịch Covid-19; có các hoạt động thiện nguyện hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam Tỉnh “Toàn dân tham gia ủng hộ vật chất, kinh phí phòng, chống dịch COVID-19” nhằm tiếp tục phát huy các giá trị nhân văn tôn giáo và truyền thống đoàn kết, “Tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND xã thăm và chúc mừng Chùa Tâm Pháp (2).jpg
                                  Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND xã                                      thăm và chúc mừng Chùa Tâm Pháp

Thay mặt tăng, ni và bà con phật tử; Trụ trì các chùa bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Cấp ủy Đảng, Chính quyền và hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng với địa phương, động viên đồng bào phật tử ra sức thi đua lao động sản xuất, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội góp phần xây dựng xã Bảo Quang và thành phố Long Khánh ngày càng giàu đẹp.

Bảo Thùy