Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Thành ủy Long Khánh trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020

Sáng 04/6, Thành ủy Long Khánh long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 65 - 55 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2020, cho các đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố Long Khánh.

Đợt này, Thành ủy Long Khánh trao tặng Huy hiệu Đảng cho 04 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc đảng bộ Xuân An, Bảo Vinh, Xuân Tân, Xuân Hòa. Trong đó, có 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng và 03 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, trong công cuộc xây dựng đất nước nói chung và thành phố nói riêng.

200604 lanh dao thanh uy trao tang huy hieu dang.jpg
Lãnh đạo Thành ủy trao huy hiệu đảng

Tại buổi lễ, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động trước sự ghi nhận của Đảng và sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, các đồng chí lãnh đạo thành phố và xin hứa trước Đảng sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu trong mọi công việc; tiếp tục giáo dục con cháu và các thế hệ sau đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

Lãnh đạo thành ủy Long Khánh đã tri ân, ghi nhận những đóng góp to lớn của các Đảng viên được nhận huy hiệu. Đồng thời, coi đây là vinh dự lớn, không chỉ đối với các đồng chí được nhận Huy hiệu mà còn là vinh dự đối với Đảng bộ thành phố Long Khánh - Đảng bộ tỉnh Đồng Nai. Những phần thưởng cao quý trên, đã nói lên công lao đóng góp to lớn của các đồng chí với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

Thanh Giang