Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ XVI tại phường Xuân Bình

​         Sáng 05/6, tại hội trường UBND phưng Xuân Bình, đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 20, ông Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố; bà Nguyễn Thị Kim Hương - Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ Đồng Nai; đại biểu HĐND thành phố Long Khánh - tổ đại biểu số 2,6,7 đã có buổi tiếp xúc cử tri các phường Xuân Bình, Phú Bình, Bàu Sen, Xuân Lập, Xuân Tân và xã Hàng Gòn.

200605 QUANG CANH4 TXCVT.png

Sau khi nghe báo cáo của các tổ đại biểu, cử tri lần lượt tham gia các ý kiến, kiến nghị xoay quanh các vấn đề về an toàn giao thông; tình trạng khoan giếng tự do tại phường Xuân Lập vẫn còn xảy ra...

Sau khi nghe những ý kiến của các cử tri, Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố và các cơ quan ban ngành thành phố, các xã, phường đã trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết. Đồng thời, tiếp thu, ghi nhận những ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri và tập hợp chuyển cơ quan có thẩm quyền giải quyết và trả lời cử tri trong lần tiếp xúc sau.

Anh Sang