​Tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh và TP.Long Khánh trước kỳ họp thứ XVI tại phường Bảo Vinh

Sáng 05/6, đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai đơn vị số 20 và HĐND thành phố Long Khánh tổ đại biểu số 1,3,4,5 đã tiếp xúc cử tri các phường Xuân An, Xuân Hoà, Xuân Thanh, Xuân Trung, Bảo Vinh, Suối Tre và các xã Bảo Quang, Bàu Trâm , Bình Lộc trước kỳ họp thứ XVI, tại hội trường UBND phường Bảo Vinh.

Tại hội nghị tiếp xúc, các đại biểu và cử tri đã được nghe Tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo tình hình kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh Đồng Nai trong 5 tháng đầu năm 2020.

200605 TIEP XUC CU TRI PHUONG BAO VINH.png
Quang cảnh tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh và TP.Long Khánh trước kỳ họp thứ XVI tại phường Bảo Vinh​

Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, cử tri tại thành phố đã có 12 lượt ý kiến liên quan đến một số nội dung, như: Chế độ chính sách đối với người có công với Cách mạng; những vấn đề liên quan đến trường THPT Văn Hiến; giải quyết các vấn đề liên quan đến đất đai như quyền sử dụng đất, tranh chấp, khiếu nại; công tác quy hoạch đầu tư và bồi thường thỏa đáng cho nhân dân; công tác tuyển sinh lớp 10 trong năm học mới ở các bậc học trên địa bàn.

200605 DC THANH PHAT BIEU.png
Ông Nguyễn Đức Thạnh - Đại biểu hội đồng nhân dân đại diện thành phố phát biểu tại buổi tiếp xúc​

Những ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Tổ đại biểu HĐND tỉnh và đại diện các phòng ban chuyên môn thành phố giải trình thỏa đáng. Những ý kiến, kiến nghị vượt quá thẩm quyền được tổ đại biểu ghi nhận chuyển đến các cơ quan chức năng có liên quan xem xét giải quyết và sẽ trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Minh Dũng