Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Hội nghị điển hình tiến tiến trong CNVCLĐ giai đoạn 2015 - 2020

​         Sáng 10/6, LĐLĐ thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ lần thứ IV, giai đoạn 2015 - 2020 với 100/105 đại biểu tham dự, tại hội trường Ban Chỉ huy Quân sự thành phố. Ông Nông Văn Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Đồng Nai; ông Lê Văn Thắng - UVTV -  Phó Chủ tịch UBND thành phố đến dự.

Giai đoạn 2015 - 2020, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố đã tổ chức, phối hợp với các ban ngành tổ chức phát động thực hiện tốt các phong trào thi đua gắn liền với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị như: “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” với năng suất, chất lượng cao, tiết kiệm gắn với phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của từng cơ quan, đơn vị, ngành; phong trào xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn liền với quy chế nêu gương; phong trào xây dựng cơ quan đơn vị, doanh nghiệp “đạt chuẩn văn hóa”; phong trào học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chính trị; văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; phụ nữ Hai giỏi; học giỏi sống tốt; các hoạt động xã hội…Nội dung, hình thức các phong trào thiết thực, cụ thể; chất lượng, hiệu quả các phong trào thi đua ngày càng được nâng cao.

200610 các tập thể đuovưẹ nhận giáy khen.png
Ông Lê Văn Thắng - UVTV -  Phó Chủ tịch UBND thành phố đến dự và trao thưởng cho các cá nhân

Công tác sơ, tổng kết, đánh giá rút kinh nghiệm, biểu dương, khen thưởng được thực hiện kịp thời, đầy đủ, công khai, minh bạch; tạo hiệu ứng tích cực, sức lan tỏa lớn. Tạo sự chuyển biến tích cực, thống nhất trong nhận thức và hành động của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ về phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn; nhiệm vụ xây dựng giai cấp công nhân trong thời kỳ CNH, HĐH đất nước. Đồng thời, luôn tự giác học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ của bản thân. Công tác nhân rộng các điển hình tiên tiến được chú trọng, thực hiện kịp thời và phát huy hiệu quả thông qua gương người tốt, việc tốt, bằng các tấm gương tiêu biểu của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Thông qua các phong trào, công tác tuyên truyền, chăm lo đời sống vật chất tinh thần, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ được nâng cao. Nâng cao vai trò, vị trí của tổ chức công đoàn, tạo chỗ dựa, niềm tin thực sự cho người lao động.

Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân được nhận cờ thi đua, bằng khen, giấy khen của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, LĐLĐ tỉnh và thành phố trao tặng đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn giai đoạn 2015 - 2020.

Anh Sang​