TP. Long Khánh tiếp tục ra quân “Ngày thứ Bảy vì cộng đồng” tháng 7/2020

​

Tiếp tục duy trì hiệu quả công tác giữ gìn vệ sinh môi trường đô thị, nông thôn trên địa bàn; sáng 25/7, cán bộ và Nhân dân thành phố Long Khánh tiếp tục ra quân dọn vệ sinh môi trường đô thị, nông thôn hưởng ứng “Ngày thứ Bảy vì cộng đồng” đợt tháng 7/2020, trên địa bàn thành phố.

Thời gian qua, phong trào “Ngày thứ Bảy vì cộng đồng” trên địa bàn thành phố đã có sức lan tỏa, mang lại ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng và toàn xã hội, góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mọi người trong việc bảo vệ môi trường. Đợt ra quân lần này có sự tham gia của lãnh đạo thành ủy, UBND, các phòng, ban, đơn vị thành phố và UBND các phường, xã.....dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, đồ dùng gia đình hư hỏng trên lề đường, bồn hoa, nhổ cỏ, cạo rửa, tháo gỡ các loại quảng cáo, rao vặt được dán, treo trên các trụ điện, cột đèn, gốc cây, vách tường tại các tuyến đường 21/4, Trần Quang Diệu, hẻm 78, 658 - phường Xuân Bình.

đơn vị BV Long Khánh tham gia dọn vệ sinh tại tuyến đường 21-4.png
CNVCLĐ thành phố Long Khánh đang dọn dẹp, phát cỏ tại tuyến đường 21/4 - P. Xuân Bình

Thông qua phong trào nhằm tuyên truyền, nâng cao hơn nữa ý thức tự giác của mỗi người dân trong việc chung tay giữ gìn môi trường, hạn chế tình trạng vứt rác thải bừa bãi ra môi trường, góp phần làm đẹp thêm diện mạo mới cho thành phố với phương châm “Vì một môi trường thành phố xanh - sạch - hiện đại - bền vững và sống hài hòa với thiên nhiên”.

Anh Sang