​Trao tặng Huân chương Chiến công cho 36 cá nhân làm nhiệm vụ quốc tế ở Lào - Campuchia

Chiều 20/01, Ban Chỉ huy Quân sự thành Phố Long Khánh đã tổ chức Lễ trao tặng Huân chương chiến công cho các đối tượng làm nhiệm vụ quốc tế ở Lào và Campuchia.

Theo Quyết định của Chủ tịch nước, đợt này, thành phố Long Khánh có 36 cá nhân được nhận Huân chương. Trong đó, 03 cá nhân được nhận Huân chương Chiến công hạng nhất và 03 cá nhân nhận huân chiến công hạng nhì; 30 cá nhân được nhận Huân chương Chiến công hạng Ba vì có thành tích trong chiến đấu, phục vụ chiến đấu giúp cách mạng Lào và Campuchia.

210121 TRAO TANG HUAN CHUONG CHIEN CONG .jpg
Ban Chỉ huy Quân sự thành Phố Long Khánh​ trao tặng huân chiến chiến công

Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của các cá nhân được nhận thưởng mà còn là niềm tự hào chung của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang thành phố Long Khánh, góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam và quê hương Long Khánh anh hùng.

Thanh Gian​g