KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Phường Xuân Thanh khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2021

Sáng 11/4, tại Trường THPT Hoàng Diệu đã diễn ra Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao phường Xuân Thanh lần thứ V năm 2021.

z2428176865401_494de7dd5140913a1e7f742a6bc9fb40.jpg
Diễu hành biểu dương lực lượng

210412 .png
Lãnh đạo phường Xuân Thanh châm đài lửa khai mạc
Đại hội Thể dục thể thao phường

Tại lễ khai mạc, các hoạt động được diễn ra sôi nổi như: diễu hành biểu dương lực lượng….đã tạo nên một ngày hội thể thao quần chúng thật sự sôi nổi. Đại hội thể dục thể thao phường Xuân Thanh lần thứ V có trên 350 vận động viên, tham gia thi đấu với 7 môn bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, điền kinh, cờ tướng, kéo co, đẩy gậy. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu kéo co, đẩy gậy. Với tinh thần của lễ khai mạc, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, thi đấu hết mình vì thể thao trung thực, cao thượng.

z2428176833148_b23c96ac98733d1aed361cfee998efae.jpg
Đ/c Trương Thị Hương - Trưởng BTC Đại hội TDTT thành phố trao tặng hoa chúc mừng lễ khai mạc

Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây cũng là dịp để phường tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao cấp thành phố sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Mi​nh Dũng