KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Đại hội TDTT phường Xuân Tân lần thứ V năm 2021

Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân lập thành tích chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng Long Khánh (21/4/1975 - 21/4/2021), giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021) và tiến tới Đại hội TDTT thành phố Long Khánh lần thứ V năm 2021; sáng 18/4, UBND phường Xuân Tân tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ V năm 2021 tại trường THCS Xuân Tân.

00760.MTS_snapshot_00.03.248.jpg
Diễu hành biểu dương lực lượng

Tại lễ khai mạc, đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như: diễu hành biểu dương lực lượng, rước đuốc và thắp lửa truyền thống Đại hội; biểu diễn võ thuật chào mừng, tuyên thệ thi đấu của các vận động viên và tặng hoa - cờ lưu niệm của lãnh đạo phường Xuân Tân đến các đoàn vận động viên tham gia thi đấu... Tại Đại hội thể dục thể thao kỳ này, phường Xuân Tân tổ chức 6 môn thi đấu gồm: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng, kéo co và đẩy gậy thu hút sự tham gia thi đấu của 286 vận động viên.

00814.MTS_snapshot_00.17.592.jpg
Đồng diễn võ thuật chào mừng Đại hội Thể dục thể thao phường Xuân Tân lần V năm 2021

Ngay sau lễ khai mạc, Ban tổ chức đại hội đã tổ chức thi đấu môn kéo co và đẩy gậy. Dưới sự cổ vũ của đông đảo khán giả, các vận động viên tham gia đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, thi đấu hết mình vì thể thao trung thực, cao thượng.

00825.MTS_snapshot_00.03.558.jpg
Phần thi đẩy gậy tại Đại hội TDTT

Trước đó, trong khuôn khổ của Đại hội đã diễn ra 4 môn thi đấu gồm: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông và cờ tướng. Ngay sau kết thúc 02 môn thi đấu cuối, Ban tổ chức Đại hội TDTT lần thứ V phường Xuân Tân năm 2021 đã trao giải cho các vận động viên và các đội thi đấu đã có thành tích xuất sắc tại đại hội.

00832.MTS_snapshot_00.06.327.jpg
Ông Đoàn Thạch Nam - Bí thư Đảng ủy phường Xuân Tân trao khen thưởng cho các VĐV

Đại hội TDTT lần thứ V phường Xuân Tân năm 2021 là đợt sinh hoạt văn hóa thể thao lớn, nhằm củng cố và phát triển phong trào TDTT quần chúng, thu hút đông đảo người dân tham gia; góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực, lối sống lành mạnh, nâng cao tinh thần đoàn kết, góp phần cổ vũ quần chúng hăng hái thi đua lao động, sản xuất để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây cũng là dịp để phường Xuân Tân tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao cấp thành phố sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Danh Lộc