KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Xã Hàng Gòn khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2021

Sáng 25/4, tại Trường Tiểu học Hùng Vương đã diễn ra khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Hàng Gòn lần thứ V năm 2021.

Lễ khai mạc đã diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng với hoạt động diễu hành biểu dương lực lượng của các khối tham gia đại hội như khối cơ quan đơn vị đoàn thể xã, Trường học và các ấp trên địa bàn.  Đại hội thể dục thể thao xã lần thứ V thi đấu với 8 môn bóng đá, bóng chuyền, cầu lông,  bóng bàn, điền kinh, cờ tướng, kéo co, đẩy gậy.

z2453348297621_e29351d324b0c1df19b083bdc5390e28.jpg
Toàn cảnh diễu hành biểu dương lực lượng của các khối tham gia Đại hội TDTT xã Hàng Gòn

Trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao quần chúng luôn được các cấp, các ngành xã Hàng Gòn quan tâm. Hàng năm xã thường xuyên tổ chức các giải đấu với các môn thể thao giữa các ấp, đơn vị, trường học. Qua đó duy trì và phát huy tinh thần tập luyện thể dục, thể thao trong quần chúng nhân dân. Đại hội thể dục thể thao lần thứ V của xã cũng là dịp để lựa chọn những vận động viên xuất sắc thành lập thành các đội chuẩn bị tham gia các giải đấu do thành phố tổ chức.

z2453348267489_18810d0b686ade1f0dd76c5f6d714795.jpg
Tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho các trưởng đoàn tham gia đại hội TDTT xã Hàng Gòn​

Tại lễ khai mạc, lãnh đạo Phòng VHTT, Trung tâm VHTT&TT thành phố, cùng lãnh đạo xã đã tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho các trưởng đoàn tham gia đại hội TDTT xã Hàng Gòn.

Minh​ Dũng