KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Bình Lộc tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ V

Sáng 02/5, UBND xã Bình Lộc tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ V năm 2021 tại trường Tiểu học Nguyễn Hữu Cảnh.

00951.MTS_snapshot_00.17.177.jpg
Diễu hành biểu dương lực lượng

Tại lễ khai mạc, đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như: diễu hành biểu dương lực lượng, rước đuốc và thắp lửa truyền thống Đại hội; múa đồng diễn, biểu diễn võ thuật chào mừng, tuyên thệ thi đấu của các vận động viên và tặng hoa - cờ lưu niệm của lãnh đạo xã Bình Lộc đến các đoàn vận động viên tham gia thi đấu... Tại Đại hội thể dục thể thao kỳ này, xã Bình Lộc tổ chức các môn thi đấu gồm: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng, kéo co... thu hút sự tham gia thi đấu của nhiều vận động viên trên địa bàn xã. Ngay sau lễ khai mạc, Ban tổ chức đại hội đã tổ chức thi đấu môn kéo co và đẩy gậy, dưới sự cổ vũ của đông đảo khán giả, các vận động viên tham gia đã hết mình  với mục tiêu phấn đấu giành thành tích cao nhất.

01020.MTS_snapshot_00.02.273.jpg
Võ sinh đồng diễn biểu diễn võ thuật chào mừng

Tại Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ V năm 2021 của xã Bình Lộc, lãnh đạo xã hoan nghênh tinh thần yêu thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của các vận động viên và nhân dân trên địa bàn, qua đó tiếp tục phát huy phong trào toàn dân rèn luyện thể theo theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây cũng là dịp để xã ​Bình Lộc tuyển chọn những vận động viên xuất sắc ở các bộ môn, thành lập đội tuyển tham gia Đại hội Thể dục thể thao cấp thành phố được tổ chức trong thời gian tới.

Danh Lộc