KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2021

Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai được Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức thường niên từ năm 2019, được sự chỉ đạo của UBND tỉnh và sự phối hợp triển khai của sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh. Năm 2021, cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai” tiếp tục được triển khai rộng rãi trên địa bàn tỉnh.

Các tổ chức, nhóm cá nhân, cá nhân có ý tưởng, dự án khởi nghiệp, mô hình kinh doanh mới dự kiến triển khai và phát triển trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đều có thể tham gia dự thi. Thực hiện tiếp nhận hồ sơ từ tháng 03 đến hết ngày 31/5/2021.

cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2021.jpg
​Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2021

Sở Khoa học và công nghệ khuyến khích quý cơ quan ủng hộ, thúc đẩy công tác triển khai thực hiện đến các cá nhân, tổ chức liên quan đến hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Mẫu hồ sơ dự thi và thông tin cuộc thi được đăng tải trên Cổng thông tin khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai: www.startupdongnai.gov.vn và website của Sở Khoa học và Công nghệ: www.dost-dongnai.gov.vn

Thông tin liên hệ: Chị Nguyễn Thị Hạnh - Trung tâm Khoa học và Công nghệ. Điện thoại: 0947687227

Email: hanhnguyen1211 @gmail.com

Cuộc thi nhằm khởi dậy đam mê khởi nghiệp; từ đó tìm kiếm, chọn lọc, tôn vinh và hỗ trợ triển khai các sản phẩm, dự án tiềm năng. Là sân chơi để các cá nhân khởi nghiệp thử tài kinh doanh, là cầu nối giúp các doanh nhân thành đạt thế hệ trước truyền lại những bài học kinh nghiệm quý giá. Thông qua cuộc thi, các dự án khả thi sẽ được cố vấn hoàn thiện, kết nối với các nhà đầu tư để phát triển và hình thành doanh nghiệp khoa học công nghệ trên nền các ý tưởng đổi mới sáng tạo.

Minh Dũng​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124